đậu hũ sốt cà chua

Đậu hũ rán oi cà là đồ ăn thịnh hành vô bữa cơm trắng mái ấm gia đình của những người Việt. Tham khảo ngay lập tức cơ hội chế đổi mới đồ ăn giản dị và đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay lập tức sau đây nhé.

Nguyên liệu:

Bạn đang xem: đậu hũ sốt cà chua

– 4 miếng đậu hũ

– Cà chua 2 trái

– Hành boa rô 100 gr

– Gia vị: Dầu ăn, nước tương, mì chính, muối bột, đàng trắng…

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

– Đậu hũ white cọ sạch sẽ, thái miếng vừa vị, tách trở thành miếng nhỏ, hình vuông vắn vừa vị.

– Cà chua cọ sạch sẽ, tách phân tử lựu. Hành cọ sạch sẽ, thái nhỏ.

Bước 2: Chế đổi mới khoản đậu phụ rán oi cà

-Làm rét chảo với dầu chiên, mang lại đậu phụ vào trong chảo, đun lửa nhỏ cho tới Khi đậu phụ vàng đều. Lưu ý lật đậu phụ nhẹ dịu Khi rán nhằm đậu phụ không xẩy ra nhừ. Sau cơ chúng ta đã cho ra đĩa, nhằm ráo dầu.

Xem thêm: Soi kèo thành công trước khi xem trực tiếp bóng đá

dau-hu-chien-sot-ca-chua-ivivu-1dau-hu-chien-sot-ca-chua-ivivu-4

– Tiếp tục bắc nồi dầu sôi lên nhà bếp, phi thơm nức tỏi rồi mang lại quả cà chua băm vô. quý khách nêm và nếm phụ gia cho thêm một chút mì chính, ½ chén nước, 1 thìa nước tương sao mang lại vừa phải mồm. Sau cơ chúng ta mang lại đậu phụ đang được rán vô hòn đảo đều, tăng không nhiều hành thô vô tắt nhà bếp đã cho ra đĩa, rắc một ít xài lên của món ăn góp thêm phần thú vị.

dau-hu-chien-sot-ca-chua-ivivu-2dau-hu-chien-sot-ca-chua-ivivu-3

Vậy là chúng ta đang được triển khai xong hoàn thành món đậu phụ rán oi cà. Đậu hũ rán oi cà chua với nước oi đỏ ửng tươi tắn, lóng lánh, hoà quấn nằm trong mùi vị phệ ngậy, thơm nức của đậu phụ và chút cay nồng của xài xay, ăn với cơm trắng rét thì còn gì tuyệt hảo vì chưng.

Theo iVIVU.com

Click đặt điều ngay thực phẩm sơ chế giao mặt hàng không lấy phí tận điểm ở TP.Sài Gòn bên trên iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang phượt iVIVU.com

Xem thêm: món chay dễ làm

iVIVU.com Tháng Chín 30, 2020

Đánh giá bán nội dung bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm bên trên 5)

Loading...