nấu canh khổ qua

11099 lượt xem

Canh Mướp đắng hầm thịt

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Canh Mướp đắng hầm thịt (canh Mướp đắng nhồi thịt) tiếp tục cung ứng cho tới mái ấm gia đình khá đầy đủ chăm sóc hóa học. không chỉ thế số canh thanh đuối này tiếp tục giải nhiệt độ trong mỗi ngày nóng ran nha những mẹ! Cùng Món Ngon Mỗi Ngày tiến hành đồ ăn thôi.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng nhỏ canh - m: thìa cafe

Xem thêm: Cập nhập lịch bóng đá đầy đủ, chi tiết tại Xôi Lạc TV

  • Khổ qua: 4 trái ngược
  • Thịt heo xay: 100g
  • Cá thác lác: 50g
  • Bún tàu: 50% chén
  • Nấm mèo: 2 tai
  • ớt hiểm: 1 trái ngược
  • RAU NÊM: Hành lá, ngò rí
  • Gia vị: tiêu, lối, nước mắm nam ngư, gia vị bột canh, hành tím băm
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Bột canh

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Khổ qua loa cọ tinh khiết, cắt thành từng khúc 4cm, lấy vứt ruột

– Bún tàu dìm mượt, cắt thành từng khúc 3cm. Nấm mèo dìm nở, tách sợi. Hành lá, rau mùi thái nhỏ.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Trộn nhân: trộn lẫn cho đều thịt băm với cá thác lác, bún tàu, nấm mèo và 2m hành tím băm, nêm 1 không nhiều chi, 1/2m nước mắm nam ngư, 1m lối, 1/2m gia vị bột canh, 1/2m gia vị mì chính.

– Nhồi nhân nhập trái ngược Mướp đắng, quẹt 1 lớp mỏng manh nước mắm nam ngư sinh sống bên phía ngoài hùn nhân không trở nên rơi đi ra Khi nấu nướng.

Xem thêm: tâm lý tội phạm

– Đun sôi nước, thả Mướp đắng nhập, cho một trái ngược ớt đập dập nhập, nêm 1m gia vị bột canh, 1/2m gia vị mì chính 1/2m lối, vớt bọt ra, giữ lửa nhỏ, hầm kỹ cho tới Khi Mướp đắng chín, nêm lại phụ gia cho tới vừa vị.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho ớt nhập Khi nấu canh khổ qua, vị cay tiếp tục át tách vị đăng đắng của Mướp đắng.

– Thoa nước mắm nam ngư sinh sống bên phía ngoài nhằm nhân đánh giá, không trở nên rớt đi ra ngoài