cách làm bò bít tết chấm bánh mì

Trong những ngày mình muốn thay đổi khoản mang lại bữa cơm trắng mái ấm gia đình thì bánh mỳ che đầu năm mới là việc lựa lựa chọn tuyệt vời nhất. Cách thực hiện trườn che đầu năm mới thực rời khỏi vô cùng giản dị và đơn giản, không thật phức tạp và lại đã tạo ra mùi vị vô cùng mê hoặc thơm và ngon.

Bạn đang xem: cách làm bò bít tết chấm bánh mì

Bít đầu năm mới ngon cũng rất được nhiều người lựa lựa chọn thực hiện bữa sáng sủa. Với sự phối kết hợp nằm trong khoai tây, trứng gà và bánh mỳ, đồ ăn này tiếp tục hỗ trợ đầy đủ tích điện cho 1 ngày thao tác làm việc lâu năm lênh láng mệt rũ rời. Bài ghi chép sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách tiến hành bánh mỳ che đầu năm mới ngon chuẩn chỉnh nhà hàng quán ăn nhằm tiếp đãi cả mái ấm gia đình nhé.

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Đặc trưng mê hoặc, lênh láng kích ứng của khoản bánh mỳ che đầu năm mới tới từ những từng miếng thịt trườn mượt ngọt, tăng chút pate bự ngậy… đẫm vô phần nước nóng bức chuẩn chỉnh vị, thơm và ngon chấm kèm bánh mỳ nướng vàng giòn.

Để thực hiện được đồ ăn lênh láng mê hoặc này, tớ cần thiết sẵn sàng những vật liệu sau:

  • Thịt bò: 200g
  • Xúc xích: 2 cái
  • Khoai tây: 3 củ vừa
  • Pate: 200g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Dưa chuột: 2 trái ngược vừa
  • Bánh mì: 2 loại vừa
  • Gia vị thông thường: Giấm, lối, nóng bức quả cà chua ,dầu ăn, tiêu xài, muối hạt, dầu hào, tỏi
  • Bột năng.

Sau Khi tiếp tục sẵn sàng vật liệu, tớ tiếp tục hợp tác vô trổ tài nấu nướng khoản che đầu năm mới siêu ngon.

Sơ chế vẹn toàn liệu

Đầu tiên tớ tiếp tục cần thiết sơ chế từng vật liệu. Đây là bước giản dị và đơn giản tuy nhiên luôn luôn phải có để sở hữu được khoản bánh mỳ che đầu năm mới ngon.

Sơ chế thịt bò:

  • Thịt trườn đi rửa tinh khiết, nhằm ráo nước và người sử dụng khăn giấy má ngấm thô rồi thái trở thành những lát mỏng manh vừa miệng.
  • Tiếp cho tới , các bạn cù ngược cán dao lại, người sử dụng đầu cán dao hoặc người sử dụng búa chuyên sử dụng đập bên trên mặt phẳng thịt trườn. Làm vì vậy từng miếng thịt tiếp tục mượt rộng lớn và dễ dàng thâm nhập phụ gia rộng lớn.
  • Ướp thịt trườn với một ít muối hạt, 1 thìa dầu hào, tăng một ít dầu rán và 1 thìa cafe bột năng để tạo độ sánh, trộn lẫn cho đều tay và nhằm vẹn toàn trong khoảng 15 phút nhằm thịt được thâm nhập phụ gia và mượt rộng lớn.

Sơ chế những vật liệu khác:

  • Khoai tây cọ và gọt tinh khiết vỏ, hạn chế trở thành từng miếng dạng thanh dày khoảng chừng 1cm rồi lấy dìm với nước lạnh lẽo đem trộn 1 không nhiều muối hạt, cho vô cơ 2 – 3 viên đá mát nhằm khoai tây được giòn, không trở nên thâm nám.
  • Tỏi tách bóc vỏ đập dập.
  • Cà chua cọ tinh khiết, thái múi nhỏ.
  • Dưa leo cọ tinh khiết, thái lát vừa miệng. Sau cơ lấy dưa leo trộn với một nửa thìa muối hạt, một ít lối và giấm, nêm đem vị hơi chua chua ngọt ngọt là được.

Chi tiết cách tiến hành bánh mỳ che đầu năm mới ngon như ngôi nhà hàng

Sau Khi sơ chế không hề thiếu những vẹn toàn vật tư, các bạn tổ chức chế trở nên đồ ăn theo gót công thức bên dưới đây:

  • Áp chảo thịt  bò: Dùng 1 chảo gang mang lại lên phòng bếp đun rét, tăng chút dầu rán và mang lại từng miếng thịt trườn vô áp chảo đều 2 mặt mày mang lại chín tái mét, nhằm gọn gàng thịt vào trong 1 góc chảo.
  • Chiên trứng, xúc xích: Tiếp tục đập trứng gà vào trong chảo ốp, nên ốp lòng móc nhằm khoản che đầu năm mới nom mê hoặc rộng lớn. Tiếp cho tới mang lại xúc xích cắt thành từng khúc, chẻ dọc vô rán cho tới Khi chín.
  • Chiên khoai tây: Khoai tây sau khoản thời gian dìm khoảng chừng một phần hai tiếng thì vớt rời khỏi, nhằm ráo nước rồi lấy chuồn rán vàng, hoàn toàn có thể rán gấp đôi nhằm khoai giòn rộng lớn.
  • Làm nước sốt: Cho tỏi vào trong chảo phi cùng theo với dầu rán, mang lại phần nóng bức quả cà chua vô phần tỏi phi và tăng một ít nước white rồi nấu nướng sôi. Nêm nếm với chút phụ gia cho thêm nữa chút lối mang lại có tính mặn mà vừa vặn mồm và nối tiếp nấu nướng cho tới Khi nóng bức quấn lại thì nhằm riêng rẽ lịch sự mặt mày.
  • Hoàn thiện: Cho pate, khoai tây rán và xúc xích vô vào trong chảo thịt trườn, rán rét lên, tăng nước nóng bức rồi bắc vẹn toàn cả chảo tiếp tục nấu nướng thoát ra khỏi phòng bếp, bỏ trên loại rế hoặc đĩa chịu nóng rồi bày thẳng lên bàn lưu giữ mang lại trườn che đầu năm mới luôn luôn được nóng nực. Vậy là bạn đã sở hữu khoản che đầu năm mới thơm và ngon, ăn với bánh mỳ giòn.

Mẹo tô điểm khoản che đầu năm mới bánh mì

Món bánh mỳ che đầu năm mới bao gồm nhiều phần vật liệu đầy đủ sắc tố được hoà quấn cùng nhau nên bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản tạo nên, trình diễn theo nguyện vọng.

Xem thêm: nấu lẩu thái bằng gói gia vị

Còn gì mê hoặc rộng lớn Khi bên trên chảo gang rét nóng bức còn nóng nực, bốc sương ngun ngút là những từng miếng thịt trườn thơm và ngon nằm trong phần nước nóng bức chua ngọt sánh quánh. Với một chảo che đầu năm mới lênh láng ắp thịt trườn, trứng, khoai tây rán, pate, xúc xích… các bạn chỉ việc tăng một ít rau xanh mùi hương và vài ba lát quả cà chua lên bên trên là tiếp tục mang trong mình một đồ ăn dễ nhìn, khó khăn ai hoàn toàn có thể chống lại.

Bánh mì bít đầu năm mới ngon với thật nhiều vật liệu được lưu giữ rét bên trên chảo khá lâu ăn với với bánh mỳ nướng vàng giòn chuẩn chỉnh vị nhà hàng quán ăn. Từ thịt trườn, pate, trứng hoặc xúc xích vào trong chảo đều tạo nên mùi vị tuyệt hảo Khi hương thụ kèm cặp với bánh mỳ.

Với cách tiến hành che đầu năm mới ngon như bên trên, chỉ với sau vài ba bước nhỏ, bạn đã sở hữu ngay lập tức một bữa tiệc đầm ấm nằm trong mái ấm gia đình và người thân trong gia đình. Chúc chúng ta chế biên thành công xuất sắc với khoản bánh mỳ che đầu năm mới vô cùng mê hoặc này nhé.

Nếu các bạn không tồn tại rất nhiều thời hạn nhằm tự động tay sẵn sàng đồ ăn thì hoàn toàn có thể cho tới với Nhà mặt hàng Ngọc Hiếu nhằm hương thụ. Ngoài khoản che đầu năm mới ngon đặc thù, tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của Ngọc Hiếu xuyên suốt nhiều năm vừa qua, công ty chúng tôi còn tồn tại thật nhiều khoản tiêu hóa kể từ từng miền nước nhà đang được hóng các bạn tìm hiểu.

Mọi vấn đề về phương thức đặt mua na ná thực đơn khoản ngon thường ngày độc giả hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bên trên trang web Ngochieu.vn hoặc contact hotline 0933.446.996

____________________

BÍT TẾT NGỌC HIẾU – CHUỖI BÍT TẾT ĐẶC SẢN HÀ THÀNH

Hotline: 0933 446 996

🏠 CS1: 52 Lê Ngọc Hân, Hòa Mã, Hai Bà Trưng – 0243 978 2251

🏠 CS2: 107 Văn Cao, Ba Đình – 0243 762 4317

Xem thêm: cách ướp cánh gà chiên nước mắm

🏠 CS3: 71 Trần Duy Hưng, CG cầu giấy – 0243 555 8464

🏠 CS4: 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm – 0901 750 099

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng, hãy cho tới với công ty chúng tôi nhằm hương thụ những đồ ăn tuyệt vời nhất nhất!