cách làm panna cotta chanh dây

Trong những ngày nắng cháy thì hương thụ một hủ panna cotta chanh thừng sẽ hỗ trợ chúng ta khoan khoái rộng lớn. Chanh thừng hơi chua chua hòa quấn nằm trong lớp kem mượt Khủng ngậy nhập hủ panna cotta thiệt là yêu thích.

Xem thêm

Bạn đang xem: cách làm panna cotta chanh dây

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Phần Panna cotta: Ngâm gelatine với 40ml nước khoảng chừng 5p mang đến nở,mang đến nhập lò vi sóng cù 1 tí mang đến tan đi ra. Cho sữa tươi tỉnh, whipping cream, đàng nhập 1 kiểu mẫu tô, khuấy mang đến tan đàng.

  2. Cho gelatin vẫn đun chảy nhập khuấy đều mang đến nhập hủ quăng quật tủ rét khoảng chừng 2 tiếng

    Xem thêm: phim vien tuong khoa hoc

  3. Phần chanh thừng phủ mặt: Ngâm gelatine với 30ml nước khoảng chừng 5p mang đến nở,mang đến nhập lò vi sóng cù mang đến tan. Cho nước cốt chanh thừng + nước + đàng nhập tô, khuấy mang đến tan đàng mang đến gelatine vẫn đun chảy nhập khuấy đều

    Xem thêm: phim hài hàn quốc 2017

  4. Lấy phần panna cotta ở bên trong tủ rét đi ra sập lếu ăn ý chanh thừng lên phía trên mặt bên trên rồi quăng quật tủ rét 2 giờ đồng hồ sau hoàn toàn có thể mang ra người sử dụng.

  5. Note: Khi lớp trước ko đặc cứng tuy nhiên các bạn vẫn sập lớp sau lên thì nhị lớp sẽ ảnh hưởng hòa láo nháo nhập nhau kéo theo ly Pana Cotta ko tạo ra những lớp rơi rụng cả đẹp mắt. Trường ăn ý Panna Cotta hoặc lớp phủ bị sầm uất trước lúc sập nhập ly thì bắc lên nhà bếp đun vài ba giây lếu ăn ý tiếp tục lại mượt đi ra.Nếu mình muốn trở thành phẩm có khá nhiều lớp thì các bạn sập từng lớp một, mang đến nhập tủ rét đợi lớp ê nguội và đặc cứng thì mới có thể sập tiếp lớp tiếp sau lên nha.

Tìm dò la số 1 trong