cách làm thịt rang cháy cạnh

Mẹo thực hiện thịt rang cháy cạnh chuẩn chỉnh vị Bắc

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: cách làm thịt rang cháy cạnh

VnExpress Cooking - Cong thuc nau cac mon ngon moi tức thì don gian

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất xanh ngắt, red color nâu óng, vị thắm thiết, dậy mùi hương thơm sực của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc.

Tác giả: Bùi Thủy

35 phút

|

4-6 người

|

1.733 kcal

Cách thực hiện

1. Sơ chế

2. Chế biến

  • Cho thịt ba rọi vào trong chảo rét, áp mặt mũi cho tới xém vàng rồi trở lật mặt mũi còn sót lại kế tiếp áp chảo. Khi thịt xém cạnh, vàng đều và tươm tất rời khỏi chút mỡ thì chắt bớt mỡ rời khỏi. Không nên rang lâu rời khỏi nhiều mỡ thực hiện thịt bị khô nứt. 

  • Hạ lửa vừa phải, đừng chậm tay cho tới 2 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa nấu canh đàng, 1 thìa nấu canh nước mặt hàng vô hòn đảo để thịt ngấm vị những mặt mũi. Tiếp tục cho tới hành thô vô hòn đảo đều. Nước mắm và đàng hòa quấn tươm tất lên gray clolor đỏ ối thích mắt, hành dậy mùi hương thơm phức. 

    Xem thêm: giáo trình photoshop cc tiếng việt

  • Khi thịt khá keo dán giấy bám lại, nêm và nếm lại phụ gia cho tới vừa phải mồm, cho tới hành lá, ớt vô hòn đảo đều, rắc chi tiêu và tắt nhà bếp, múc rời khỏi hương thụ rét. 

3. Yêu cầu trở thành phẩm

  • Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất xanh ngắt, red color nâu óng, vị thắm thiết, dậy mùi hương thơm sực của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc. 

Bạn rất có thể quan liêu tâm