cách làm tokbokki bằng bánh tráng

Với cách thức tokbokki truyền thống cuội nguồn, các bạn sẽ tốn tương đối thời hạn ở quy trình thực hiện bánh gạo. Hôm ni, Bách hóa XANH tiếp tục tiết lộ cho tới chúng ta cách thức bánh gạo với cùng một vật liệu khôn xiết dễ dàng mò mẫm và giá tiền lại rẻ rúng nữa, tê liệt đó là bánh tráng.

Nhắc cho tới siêu thị nhà hàng trên phố Nước Hàn, chúng ta ko thể ko nói tới số bánh gạo cay tokbokki.

Món ăn này được sản xuất kể từ bột gạo hòa với nước và một trong những phụ gia truyền thống cuội nguồn, người đầu nhà bếp tiếp tục nặn tokbokki trở nên những thanh bột nhiều năm rồi rời trở nên những thanh vừa miệng, tiếp sau đó đem nấu nướng nằm trong tương ớt cay cay truyền thống cuội nguồn, thêm vô này là thật nhiều số ăn với như chả cá, xúc xích, trứng,... toàn bộ hòa quấn trở nên một thức ăn trên phố mê hoặc và được bày phân phối ở từng những quầy sản phẩm bên trên trên phố.

Bạn đang xem: cách làm tokbokki bằng bánh tráng

Nguyên liệu thực hiện tobokki bánh tráng

  • Bánh tráng
  • Thịt vỏ hộp Spam
  • Hành tây, hành boa rô, củ cà rốt, thịt ba rọi trườn Mỹ, mì hàn Quốc
  • Gia vị: Tương ớt Nước Hàn, muối hạt, lối, phân tử nêm

Cách thực hiện Tokbokki vày bánh tráng

Bước 1 Cuốn tokbokki

Cuốn tokbokkiCuốn tokbokki thiệt chặt tay

Lấy bánh tráng và ngấm ướt bọn chúng rồi sử dụng tay nén chặt những miếng bánh tráng cho tới bám chặt lại cùng nhau. Tùy vô chừng mỏng dính dày của bánh tráng nhưng mà chúng ta cũng có thể tăng rời con số bánh tráng, riêng biệt với loại bánh tráng bản thân đang được người sử dụng thì bản thân cần thiết 5 miếng là đầy đủ.

Sau tê liệt bạn sử dụng tay cuộn chặt miếng bánh tráng lại, đừng quên nên cuộn làm sao cho thật chặt thì bánh gạo vừa mới được mềm và chắc chắn chúng ta nhé, ở đầu cuối người sử dụng hai tay lăn lộn tròn trĩnh nhằm thắt chặt và cố định thanh bánh gạo là đoạn. Đây như thế là được rồi nè.

Cắt tokbokkiCắt tokbokki

Bây giờ chỉ việc cắt nhỏ trở nên những thanh vừa vặn ăn là được. Vậy là vật liệu chủ yếu tiếp tục đoạn, giờ thì hợp tác vô nấu nướng thôi!

Bước 2 Nấu nóng bức Tokbokki

Nấu nóng bức TokbokkiNấu nóng bức Tokbokki

Đầu tiên cho 1 không nhiều dầu rán vào trong nồi rồi cho tới hành tím vô phi thơm sực, tiếp sau đó cho tới vô 2 muỗng nhỏ canh tương ớt cay Nước Hàn (có thể thay cho thế vày tương ớt cay và tương cà nước ta, song mùi vị sẽ không còn vày tương ớt cay Hàn Quốc). Dùng vá liên tục khuấy đều nhằm rời tương bị bám mặt đáy nồi nha chúng ta.

Xem thêm: khách sạn 5 sao ở sapa

Kế cho tới chúng ta cho vào một trong những lượng nước và hâm nóng lên, nêm vô một nửa muỗng nhỏ canh phân tử nêm, 1.5 muỗng nhỏ canh lối và một không nhiều muối, nếu như thấy quánh vượt lên trên thì chúng ta cũng có thể cho thêm nữa một lượng nước nhé.

Cho topping nằm trong tobokki và mì vô thôiCho topping nằm trong tobokki và mì vô thôi

Giờ thì xếp những loại topping nằm trong tobokki và mì vô thôi. Đóng nắp và nấu khoảng chừng 15 phút.

Sau 15 phút, chúng ta ngỏ nắp và để thịt ba rọi trườn vô nấu nướng cộng đồng khoảng chừng 2 phút nữa thì tắt nhà bếp là đoạn rồi đó!

Thành phẩm

Thành phẩm tokboki bánh trángThành phẩm tokboki bánh tráng

Bày rời khỏi đĩa và hương thụ thôi, cho thêm nữa một không nhiều mè và hành boa rô lên nè, ở đầu cuối bịa đặt nửa trái ngược trứng luộc lên là đoạn.

Xem thêm: bánh ướt lòng gà hằng

Tobokki thực hiện vày bánh tráng có tính mềm vừa vặn nên chứ không trở nên vượt lên trên mềm hoặc cứng như một trong những loại tobokki, đặc trưng nhờ cách thức này nên tobokki cực kì ngấm nước nóng bức, ăn cực kì ngon luôn luôn những bạn! Với những vật liệu đã có sẵn vô mái ấm, tôi đã sở hữu thêm một số tiêu hóa cho tất cả mái ấm gia đình nằm trong hương thụ.

Mua Bánh gạo Nước Hàn Tokbokki ăn ngay tắp lự bên trên Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hoặc Bách Hóa XANH