cách làm tokbokki từ cơm nguội

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

  • 1. Cơm nguội
  • 2. Bột gạo, bột năng
  • 3. Tương ớt, nước mắm nam ngư, dầu hào, đường
  • 4. Topping: Xúc xích, cá viên, bò viên, chả cá, cải thảo,...

Là một đồ ăn không xa lạ ở Nước Hàn, tokbokki từ từ sẽ có được sự lưu ý và yêu thương quí của thật nhiều vương quốc bên trên trái đất, nhập tê liệt với nước Việt Nam. Muốn hương thụ đồ ăn này của những người dân xứ kim chi, tất cả chúng ta thông thường nên đi ra những quán ăn Nước Hàn.

Bạn đang xem: cách làm tokbokki từ cơm nguội

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 1.

Tuy nhiên vừa qua, một cách chế vươn lên là khoản tokbokki "phiên bạn dạng con cái căn nhà nghèo" đang khiến mưa thực hiện dông bên trên social Tiktok. Với sử dụng phương pháp này, nguyên vật liệu đa phần là cơm trắng nguội. Công thức và cơ hội chế vươn lên là thì vô nằm trong giản dị và đơn giản, với Lúc chỉ việc nhập phòng bếp 15-20 phút là các bạn với khoản ngon rồi. hầu hết người còn phán xét, kể từ sau khoản thời gian coi clip thực hiện tokbokki loại mới mẻ tê liệt, nồi cơm trắng nguội căn nhà bọn họ vẫn "tới công chuyện" luôn luôn. Chẳng còn cơm trắng nguội quăng quật quá nữa tuy nhiên nấu nướng cho tới đâu đều không còn nhẵn cho tới tê liệt. Theo thông tin được biết, công thức thực hiện khoản tokbokki đặc biệt này là của một hot mom mang tên Nguyễn Hằng.

Chúng bản thân nằm trong xem thêm cách làm tokbokki từ cơm nguội nhé!

Video full cách làm tokbokki từ cơm nguội:

Cách thực hiện khoản tokbokki kể từ cơm trắng nguội ngon chuẩn chỉnh vị Nước Hàn (Nguồn Hằng Nguyễn)

Cơm nguội giã hoặc xay mịn, càng mịn càng đảm bảo chất lượng. Như vậy miếng bánh gạo tiếp tục mềm dẻo rộng lớn.

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 3.

Làm bánh gạo tokbokki

Thêm bột năng để tạo độ sánh và bột gạo nhập phần cơm trắng nguội bên trên. Sau tê liệt trộn lẫn cho đều. Tiếp theo dõi nhào bột làm sao cho thật mềm rồi hạn chế trở nên từng miếng vừa vị.

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 5.

Xem thêm: son mamonde highlight lip tint

Luộc bánh gạo nội địa sôi

Đun sôi 1 nồi nước rồi thả kể từ từ từng miếng bánh gạo nhập. Đợi miếng bánh nổi lên thì vớt đi ra chén bát nhằm ráo nước. Cách này sẽ hỗ trợ viên bánh mượt, mềm rộng lớn.

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 7.

Chế biến

Bắc 1 chảo sâu sắc lòng lên phòng bếp, tăng vào tầm 1,5 chén nước thanh lọc, 4 thìa tương ớt cay, 2 thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa coffe đàng, 1 thìa dầu hào và đung nóng.

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 9.

Sau tê liệt thả bánh gạo nhập và kế tiếp đun cho tới Lúc sôi tiếp. Thả những topping bao gồm chả cá, xúc xích, cải thảo, thêm một chút quả ớt tươi (độ cay tùy khẩu vị) và đung nóng khoảng chừng 3-5 phút rồi tắt phòng bếp.

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 10.

Xem thêm: truyện ngôn tình hay nhất 2016

Thành quả

Sau Lúc bánh gạo tokbokki vẫn triển khai xong thì các bạn chỉ việc múc đi ra đĩa hoặc chén bát tô, rắc một chút ít vừng và hành lá lên bên trên là vẫn rất có thể hương thụ trở nên trái ngược của mình!

"Hot rần rần" khoản tokbokki vì chưng cơm trắng nguội mềm dẻo đượm đà, chẳng tốn tiến bộ vẫn được hương thụ bánh gạo cay cay chuẩn chỉnh vị Hàn! - Hình ảnh 12.

Chúc quý khách thành công xuất sắc với cách làm tokbokki từ cơm nguội này nhé!