cách nấu bò sốt vang

Bò nóng bức vang loại Hà Nội

Thứ sáu, 10/12/2021, 19:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: cách nấu bò sốt vang

VnExpress Cooking - Cong thuc nau cac mon ngon moi tức thì don gian

Thứ sáu, 10/12/2021, 19:00 (GMT+7)

Từ đồ ăn gốc của Pháp, người Thành Phố Hà Nội vẫn biến đổi số trườn nóng bức vang, gom đồ ăn trở thành thuần Việt và được không ít tình nhân quí.

Tác giả: Bùi Thủy

90 phút

|

5-6 người

|

3.865 kcal

Cách thực hiện

  1. Thịt trườn dẻ sườn cọ tinh khiết, ngấm thô, thái miếng bao diêm vĩ đại. Ướp thịt trườn với 2 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa cafe muối bột (bột canh), 2 thìa cafe phân tử nêm, 2 thìa cafe chi tiêu, 2 thìa cafe ớt xay bột paprika (tùy chọn), 3-4 thìa nấu canh dầu màu sắc điều gom lên màu sắc rất đẹp, gừng giã (băm) nhuyễn, một nửa phần tỏi xay nằm trong quế, hồi thảo trái ngược rang thơm sực nằm trong rượu nho đỏ rực (nếu không tồn tại thì người sử dụng rượu trắng). Tất cả trộn lẫn cho đều và ướp ít nhất trong một giờ. Nếu sở hữu thời hạn, quấn màng quấn thức ăn nhằm qua quýt tối ở bên trong tủ giá thành tiếp tục ngấm đầy đủ vị và ngon rộng lớn.

  2. Cà chua cọ tinh khiết, khía hình chữ thập bên trên trái ngược, cho tới nhập nước sôi chần 1-2 phút cho tới vỏ bong, vớt rời khỏi dìm nhập nước giá thành, tách tách gọt vỏ, băm nhuyễn. Cà chua gọt vỏ hỗ trợ cho nóng bức vang sánh mịn và thú vị rộng lớn.

  3. Phi thơm sực 1-2 thìa nấu canh bơ với tỏi sót lại, cho tới quả cà chua nhập, nêm chút mắm muối bột nhằm quả cà chua nhanh chóng mượt, buông bỏ rời khỏi nhằm riêng biệt.

  4. Cho 1-2 thìa nấu canh bơ vào trong chảo, buông bỏ thịt trườn vẫn ướp nhập xào săn bắn nhằm thâm nhập hoàn toàn phụ gia nhập vào thịt trườn.

    Xem thêm: phim thái lan hay nhất 2016

  5. Trút quả cà chua mượt đỏ rực au, nằm trong nước ướp nhập thịt trườn vẫn xào săn bắn, thêm thắt lượng nước ngập mặt phẳng. Nếu mong muốn lên màu sắc xinh hơn, chúng ta cũng có thể cho thêm nữa ketchup. Nêm nếm lại phụ gia mắm, muối bột, phân tử nêm theo đuổi khẩu vị mái ấm gia đình. Khi nước sôi, hạ nhở lửa và ninh ít nhất trong một giờ hoặc cho đến Khi thịt mượt, nước người sử dụng nóng bức sánh lại. Nếu mong muốn sánh mượt rộng lớn, chúng ta cũng có thể người sử dụng một trong các 2 cơ hội sau: Cách gốc của những người Pháp là xào chút bột mì với bơ cho tới nhập, hoặc nhanh chóng hơn vậy thì cho một chút ít bột năng để tạo độ sánh hòa tan với nước rồi cho tới vào trong nồi trườn nóng bức vang khuấy nhẹ nhàng đều cho đến Khi đạt phỏng sánh như yêu cầu. Vớt vứt quế, hồi, thảo trái ngược và vì vậy là nóng bức vang vẫn triển khai xong.

  6. Yêu cầu trở thành phẩm: Thịt trườn mượt nhưng mà ko nát nhừ, nước gray clolor đỏ rực tương đối sánh lại, dậy hương thơm thơm sực đặc thù của nóng bức vang kể từ quế hồi thảo trái ngược, nổi trội với gốc hành chần, rau củ hương thơm vô cùng thú vị. Món này ăn với bánh mỳ hoặc phở thường rất ngon, nhất là nhập tiết giá thành của ngày đông.

Bạn rất có thể quan lại tâm