canh bí đỏ đậu phộng

Nguyên Liệu

  1. Gia vị: phân tử nêm, hành tím, nước mắm nam ngư, chi tiêu, đường

    Bạn đang xem: canh bí đỏ đậu phộng

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Lạc (đậu phộng) dìm nước rét mướt nhằm khi nấu nướng mang đến thời gian nhanh dừ. Xong thì vớt đi ra đập dập.
    Thịt băm ướp 1 thìa hành tím + một nửa thìa chi tiêu + 1 thìa phân tử nêm + một nửa thìa lối. Trộn đều.

  2. Vo viên láo lếu hợp ý thịt một vừa hai phải trộn trở nên những viên tròn trặn 2 lần bán kính khoảng chừng 2cm.

    Xem thêm: phim thái lan hay nhất 2016

  3. Bí ngô gọt vỏ, vứt phân tử. Rửa sạch sẽ rồi cắt từng miếng bề dày khoảng chừng 1.5cm.

    Xem thêm: hộp cơm giữ nhiệt nhật bản yoshikawa

  4. Đun sôi nồi nước khoảng chừng 1.4 lít. Cho lạc nhập ninh khoảng chừng 10 phút. Thả những viên thịt nhập, hớt vứt bọt, há nắp nồi cùng nước nhập.

  5. Cho túng thiếu ngô vào trong nồi. Thêm 1 thìa phân tử nêm. Nấu cho tới khi túng thiếu ngô nhập, thật chín. Thêm 1 thìa nước mắm nam ngư trước lúc tắt phòng bếp. Sau bại mang đến rau xanh thơm sực nhập.

  6. Mình ko sẵn rau xanh mùi hương tàu và ngò nên bản thân mang đến rau xanh hẹ. Múc đi ra chén tô và ăn lạnh lẽo thui.