Nguyên Liệu
-
Gia vị: phân tử nêm, hành tím, nước mắm nam ngư, chi tiêu, đường
Bạn đang xem: canh bí đỏ đậu phộng
Hướng dẫn nấu nướng nướng
-
Lạc (đậu phộng) dìm nước rét mướt nhằm khi nấu nướng mang đến thời gian nhanh dừ. Xong thì vớt đi ra đập dập.
Thịt băm ướp 1 thìa hành tím + một nửa thìa chi tiêu + 1 thìa phân tử nêm + một nửa thìa lối. Trộn đều. -
Vo viên láo lếu hợp ý thịt một vừa hai phải trộn trở nên những viên tròn trặn 2 lần bán kính khoảng chừng 2cm.
Xem thêm: phim thái lan hay nhất 2016
-
Bí ngô gọt vỏ, vứt phân tử. Rửa sạch sẽ rồi cắt từng miếng bề dày khoảng chừng 1.5cm.
Xem thêm: hộp cơm giữ nhiệt nhật bản yoshikawa
-
Đun sôi nồi nước khoảng chừng 1.4 lít. Cho lạc nhập ninh khoảng chừng 10 phút. Thả những viên thịt nhập, hớt vứt bọt, há nắp nồi cùng nước nhập.
-
Cho túng thiếu ngô vào trong nồi. Thêm 1 thìa phân tử nêm. Nấu cho tới khi túng thiếu ngô nhập, thật chín. Thêm 1 thìa nước mắm nam ngư trước lúc tắt phòng bếp. Sau bại mang đến rau xanh thơm sực nhập.
-
Mình ko sẵn rau xanh mùi hương tàu và ngò nên bản thân mang đến rau xanh hẹ. Múc đi ra chén tô và ăn lạnh lẽo thui.
Bình luận