canh rau cải thịt băm

Món canh rau xanh cải nấu nướng với thịt băm rất tuyệt cho tới mức độ khoẻ vì như thế rau xanh với thật nhiều Vi-Ta-Min, Khi được nấu nướng với thịt tạo thành mùi vị ngọt nhạt thắm thiết thơn ngon và quyến rũ

Xem thêm

Bạn đang xem: canh rau cải thịt băm

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Rau tách quăng quật gốc, cọ tinh khiết nhằm ráo

    Xem thêm: hoat hinh vui ve

  2. Thái nhỏ rau xanh, gọt vỏ nhánh gừng tươi tỉnh cọ tinh khiết đập dập băm thiệt nhỏ nhằm nằm trong rau

    Xem thêm: tâm lý tội phạm

  3. Thịt băm nhỏ, cho ít dầu phi thơm phức hành thô để thịt nhập hòn đảo cho tới chín tái ngắt, cho tới rau xanh cải và gừng đập dập băm nhỏ nhập xào, cho tới 2 thìa cf bột nêm xào để thịt và rau xanh ngấm gia vị

  4. Chế tăng tô nước nhập đung nóng khoảng chừng 2-3 phút nữa là canh đang được chín, nêm và nếm cho tới một vừa hai phải phỏng đậm, ngọt, bắc nồi xuống

  5. Cho canh rời khỏi tô nằm trong chúng ta hương thụ thôi ạ, chúc chúng ta ngon miệng