gỏi bò rau mầm

39826 lượt xem

Gỏi trườn rau củ mầm

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món gỏi bò rau mầm vô cùng phù hợp nhằm ăn trong mỗi ngày rét, hoặc thực hiện khoản khai vị trong những buổi tiệc. Hương vị thịt trườn chín một vừa hai phải, ngấm vị ăn lẫn nước trộn cay chua đậm ngọt hài hoà càng tôn vinh vị hăng nhè nhẹ nhàng đặc thù của rau củ chồi xanh lơ non!

Xem thêm: thiệp cưới ý tưởng (hồ văn huê quận phú nhuận)

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng nhỏ canh - m: thìa cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt trườn thái theo từng lát mỏng dính khoảng tầm 1cm, dần dần sơ, ướp với 1m lối, 1/2m gia vị mì chính AJI-NO-MOTO®, 1/3m muối hạt, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1m dầu mè, 1/2M tỏi xay, nhằm ngấm.
– Cà chua bi hạn chế song. Hành tây tím bào mỏng dính, dìm vô nước lạnh lẽo 10 phút.

Xem thêm: phim vien tuong khoa hoc

nguyên liệu THỰC HIỆN

– gí chảo thịt trườn mang lại chín, kéo ra nhằm nguội, hạn chế sợi.
– Pha nước trộn gỏi bao gồm 1m muối hạt, 2M lối, 3M nước dấm gạo lên men của Ajinomoto, 1M tương ớt cay, 1M tỏi ớt băm.
– Trộn gỏi: trộn hành tây với 50% lượng rau củ chồi, quả cà chua bi, ớt sừng, 50% lượng thịt trườn với 2/3 lượng nước trộn.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp phần rau củ chồi còn sót lại đi ra đĩa, rồi mang lại phần rau củ và thịt trườn vẫn trộn lên, ở đầu cuối mang lại lượng thịt trườn còn sót lại và rắc hành phi, mè rang lên bên trên. Khi ăn rưới góp thêm phần xốt còn sót lại và trộn lẫn đều, ăn với bánh phồng tôm. 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nước trộn gỏi tăng tương ớt cay chung tạo ra chừng bám lên những loại rau củ.