làm bánh ngô với bột mì

Từ những vật liệu giản dị và đơn giản như ngô (bắp), lối, bột mì… bạn đã sở hữu thể làm nên một đồ ăn thơm và ngon, thú vị là bánh ngô rán. Đây là loại bánh cực kỳ được yêu thương mến vì như thế chừng giòn của vỏ bánh nằm trong phần nhân mềm, ngọt của ngô. Nếu đang được ham muốn triển khai đồ ăn này, các bạn hãy coi ngay lập tức cách thực hiện bánh ngô chiên tiếp sau đây của Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

cách thực hiện bánh ngô chiên

Bạn đang xem: làm bánh ngô với bột mì

Bánh ngô rán là đồ ăn được rất nhiều người ưa mến (Ảnh: Internet)

Bánh ngô rán là đồ ăn giản dị và đơn giản, dễ dàng triển khai và sở hữu mùi vị ngọt nhạt. Loại bánh này cực kỳ tương thích nhằm sử dụng vô bữa sáng sủa hoặc thực hiện món ăn lặt vặt thân thuộc buổi. Cách thực hiện bánh ngô rán ko khó khăn, chúng ta chỉ việc ném ra một chút ít thời hạn và công sức của con người là đang được sở hữu ngay lập tức các cái bánh giòn ngon nhằm hương thụ.

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  • 1 trái khoáy bắp ngọt
  • 100g đường
  • 100g bột mì
  • 100ml dầu ăn
  • 40g sữa đặc

Các bước thực hiện

Bắp lột vỏ, vô hiệu râu, sử dụng tay hoặc dao tách phân tử ngoài cùi rồi đi rửa sạch sẽ, nhằm ráo nước.

Chuẩn bị một tô rộng lớn, mang đến bột mì, lối, sữa quánh nằm trong 50% chén nước thanh lọc (sử dụng chén ăn cơm) vô rồi khuấy đều. Nếu thấy lếu ăn ý vẫn còn đó tương đối quánh, các bạn hãy cho thêm nữa một lượng nước vô rồi kế tiếp trộn cho tới Khi bột tạo nên trở thành hóa học lỏng quánh quánh, sáng sủa mịn, không trở nên vón viên thì giới hạn. Cho phần bắp đang được cọ vô tô, kế tiếp trộn mang đến bắp và bột hòa vô nhau.

Bắc chảo lên nhà bếp, nhảy lửa vừa vặn và mang đến vô 100ml dầu chiên. Khi dầu nóng lên, sử dụng thìa múc một lượng bột bắp vừa vặn cần mang đến vào trong chảo, tạo nên hình bánh tùy từng độ dài rộng bạn muốn.

Sau Khi rán được 2 – 3 phút, để ý thấy bột đã dần dần kết bám, chúng ta trở bánh nhằm rán mặt mũi sót lại. Khi cả nhị mặt mũi đều sở hữu gold color cam là bánh đang được chín, chúng ta vớt đi ra dĩa mang đến ráo dầu là rất có thể ăn được. Tiếp tục rán bánh cho tới không còn phần vật liệu đang được sẵn sàng.

Xem thêm: Cà Khịa TV không ngừng cải thiện dịch vụ bóng đá

làm bánh ngô chiên

Dùng tay hoặc dao tách bắp ngoài cùi (Ảnh: Internet)

Yêu cầu trở thành phẩm

Bánh ngô rán làm nên màu vàng thích mắt. Khi ăn, các bạn sẽ cảm biến được chừng giòn của phần vỏ bánh phía bên ngoài, phối hợp nằm trong vị ngọt đặc thù của bắp và mùi hương thơm ngát kể từ sữa quánh. Để gia tăng vị ngon của món bánh này, các bạn hãy sử dụng kèm cặp với tương ớt cay, tương cà hoặc nước mắm nam ngư chua ngọt.

bánh ngô chiên

Xem thêm: son mamonde highlight lip tint

Bánh ngô rán làm nên màu vàng thích mắt, thông thường được ăn với với tương ớt cay (Ảnh: Internet)

Mẹo nhằm triển khai khoản bánh ngô rán giòn, ngon

Cách lựa lựa chọn bắp tươi tỉnh, ngon nhằm thực hiện bánh

  • Nên dùng loại bắp ngọt nhằm bánh ngon và làm nên màu vàng thích mắt rộng lớn.
  • Khi lựa bắp, chúng ta nên chọn lựa những trái khoáy sở hữu vỏ ngoài xanh rờn, râu không trở nên héo, thô và cuống mới mẻ.
  • Vỏ ngô cần ôm chặt lấy trái khoáy, không trở nên thong thả.
  • Lựa lựa chọn bắp sở hữu những phân tử to tát tròn trĩnh, đầy đủ, không tồn tại màu sắc kỳ lạ hoặc bị thâm thúy.

Những vấn đề cần Note Khi thực hiện bánh ngô chiên

  • Bạn rất có thể chần sơ bắp với nước rét trước lúc mang đến vô lếu ăn ý bột. Vấn đề này hùn bắp giữ vị chừng ngọt ngẫu nhiên và thực hiện bánh nhanh chóng chín rộng lớn Khi chiên.
  • Trong khi trộn bột, nếu như muốn bánh đậm rộng lớn các bạn hãy cho thêm nữa một chút ít muối bột ăn vô.
  • Bạn cũng rất có thể thêm thắt hành lá thái nhỏ vô nhằm bánh không trở nên ngấy.
  • Sau Khi khuấy bột xong xuôi, bạn cũng có thể lược bột qua loa rây nhằm vô hiệu những phần bột bị vón viên và nhận được lếu ăn ý mịn, quánh quánh.
  • Bánh ngô sau thời điểm rán xong xuôi nên ăn ngay lúc còn rét nhằm bánh sở hữu mùi vị thơm ngát tuyệt nhất.
  • Nếu ko ăn không còn, bạn cũng có thể mang đến bánh vô vỏ hộp đựng đồ ăn và bảo vệ ở bên trong tủ rét, Khi ăn chỉ việc kéo ra rán lại là đang được sở hữu ngay lập tức khoản bánh thơm và ngon.

Có thể thấy, bánh ngô chiên là đồ ăn giản dị và đơn giản, dễ dàng triển khai và ko tiêu tốn nhiều thời hạn nhằm thực hiện. Hy vọng với nội dung bài viết chỉ dẫn cách thực hiện bánh ngô chiên bên trên phía trên của Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ tạo sự các cái bánh thơm và ngon nhằm nằm trong ăn với mái ấm gia đình và bè bạn.

Nếu ham muốn hiểu thêm cách làm nhiều khoản ngon không giống hoặc ham muốn trở nên một công nhân thực hiện bánh có tính chuyên nghiệp, các bạn hãy tương tác ngay lập tức cho tới số tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) và để được Hướng Nghiệp Á Âu tư vấn nhanh gọn và không lấy phí về những khóa đào tạo và huấn luyện thực hiện bánh nhé!