làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Dưới phía trên Hawonkoo tiếp tục chỉ dẫn chúng ta nhị cơ hội làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu với vỏ giòn xốp hoặc vỏ truyền thống lâu đời tùy từng sở trường của khách hàng.

Bạn đang xem: làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Cách thực hiện bánh su kem vỏ truyền thống lâu đời vì thế nồi chiên ko dầu

Nguyên liệu thực hiện bánh su kem

Phần vỏ bánh:

  • Nước lọc: 75 ml
  • Sữa tươi tỉnh ko đường: 75 ml
  • Bơ lạt: 60 gram
  • Đường trắng: 5 gram
  • Muối: 1 gram
  • Bột mì nhiều dụng: 80 gram
  • Trứng gà: 110g - 130 gram

Phần nhân:

  • Sữa tươi: 220 ml
  • Đường: 50 gram
  • Bột bắp: 10 gram
  • Bột vani: 1 gram
  • Trứng gà: 2 quả
  • Whipping powder/cream: 10 gram
  • Muối: 1 gram

Cách làm

Bước 1: Trộn bột

  • Cho nước, sữa, bơ lạt, muối hạt, lối vào trong nồi đun bên trên lửa một vừa hai phải.

Lưu ý: Nếu chỉ người sử dụng nước, bánh tiếp tục nở to ra hơn. Nếu phối kết hợp sữa và nước thì bánh sẽ giữ lại được vân đảm bảo chất lượng rộng lớn và chung bánh đem mùi hương thơm ngát rộng lớn.

  • Khuấy cho tới bơ tan và Lúc láo lếu phù hợp một vừa hai phải sôi thì tắt phòng bếp tức thì, bắc nồi rời khỏi tiếp sau đó cho tới không còn phần bột gia dụng nhập và khuấy thiệt hãy nhanh tay cho tới Lúc láo lếu phù hợp mềm mượt và tụ lại trở nên một khối.
  • Trộn bột làm sao cho thật đều cho tới Lúc không hề thấy bột thô nữa thì đặt điều nồi lên phòng bếp đun bên trên lửa nhỏ.
  • Tán khối bột vào trong nồi thêm một phút, nghiền bột nhập lòng nồi và trở nên nồi nhằm bột thoáng đãng hẳn.
  • Chuyển nát ra tô rộng lớn và nhằm nguội nhập vài ba phút.

Bước 2: Trộn bột với trứng

Đánh tan 2-3 trái ngược trứng rồi cho tới nhập tô bột trộn lẫn đều cho tới Lúc đạt được kết cấu mịn mượt, bóng mềm, Lúc nhấc phới lên, bột chảy xuống tạo nên trở nên hình tam giác, tiếp sau đó cho tới bột vào bên trong túi bắt kem xong để nhập ngăn non tủ lạnh lẽo một phần hai tiếng.

Lưu ý: Đổ trứng nhập kể từ từ nhằm trấn áp phỏng đạt của bột (giữ lại 10-20 gram nhằm quét tước mặt mũi bánh). Lúc trộn các bạn sẽ thấy trứng và bột tách rộc trở nên từng miếng, tuy nhiên cứ trộn tiếp là bọn chúng tiếp tục kết bám cùng nhau.

Bước 3: Tạo hình bánh

  • Cắt giấy sáp theo đòi khuông của đế nồi chiên ko dầu rồi lót xuống lòng.
  • Bắt đầu tạo nên hình cho tới bánh su kem bằng phương pháp lưu giữ túi bắt kem trực tiếp đứng 90° rồi bóp nhẹ nhàng phần bột, một vừa hai phải bóp một vừa hai phải xoay nhẹ nhàng kể từ trái ngược qua quýt cần rồi nhấc lên. Lưu ý áp sát thong manh giấy sáp rồi mới nhất nặn bột.
  • Dùng ngón tay ngấm đầm đìa nước nhằm ấn bằng những chóp bột nhô lên bên trên nhằm tách bị cháy phần chóp Lúc nướng.
  • Phết trứng lên bên trên mặt mũi bánh nhằm sau khoản thời gian nướng sẽ sở hữu được gold color thích mắt.
  • Xịt nước mỏng dính lên phía trên mặt bánh hoặc phết một nước mỏng dính lên giấy sáp nhằm bánh nở đảm bảo chất lượng rộng lớn và đế bánh không biến thành cháy.

Bước 4: Nướng bánh

Nướng bánh ở 145℃ nhập 25 phút rồi xoay mặt mũi bên dưới bánh lên nướng tiếp 1 phút nữa.

Lưu ý:

  • Không hé nồi nhập trong cả quy trình chiên bánh vì thế nếu như hé nồi khi bánh đang được nở đồ sộ tiếp tục thực hiện nồi bay nhiệt độ và bánh bị xẹp xuống và ko trống rỗng ruột khiến cho phần kem nhập.
  • Để giới hạn vỏ bánh xẹp xuống thì Lúc bánh còn giá buốt hãy chọc 1 lỗ nhỏ nhằm bay nhiệt độ, cho dù nhằm lâu thì bánh cũng ko xẹp.

Bước 5: Làm nhân bánh

  • Đập 2 trái ngược trứng gà, tách tròng trắng và lòng đỏ tía trứng rời khỏi 2 chén bát riêng biệt.
  • Bắc nồi lên đến sữa tươi tỉnh nhập nấu nướng nằm trong lối, muối hạt, bột vani cho tới tan rời khỏi không còn.
  • Khi sữa giá buốt lên thì cho 1 không nhiều nhập lòng đỏ tía trứng gà rồi khuấy đều lên.

Lưu ý: cho tới sữa nhập trứng tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn cho tới trứng nhập sữa vì thế sữa đang được giá buốt cho tới trứng nhập tiếp tục thực hiện chín trứng.

  • Đổ láo lếu phù hợp trứng sữa ngược lại vào trong nồi sữa nấu nướng tiếp.
  • Cho whipping powder/cream và bột bắp nhập nhằm tăng cường độ đồ sộ và phỏng quánh cho tới láo lếu phù hợp.
  • Khuấy đều cho tới Lúc láo lếu phù hợp nhân bánh su kem kết lại thì tắt phòng bếp xong để nguội. Để láo lếu phù hợp mau nguội thì hoàn toàn có thể cho tới nhập thau đem đá mát xung xung quanh.
  • Sau Lúc láo lếu phù hợp nguội lạnh lẽo thì cho tới vào bên trong túi bắt kem xong để phía trong gầm tủ lạnh lẽo.

Bước 6: Cho nhân kem nhập bánh

  • Tạo một lỗ nhỏ ở bên dưới đế bánh rồi bơm nhân kem trứng nhập.
  • Sau ê hoàn toàn có thể ăn tức thì bánh thì bánh đem vỏ giòn hoặc nhằm nhập tủ lạnh lẽo thì nhân kem sẽ rất ngon rộng lớn.

Như vậy là tất cả chúng ta đã trải hoàn thành mẻ bánh su kem siêu ngon này rồi. Hãy thực hiện bánh theo đòi công thức siêu giản dị này và hương thụ nằm trong người thân trong gia đình yêu thương nhé.

Cách thực hiện bánh su kem vỏ giòn vì thế nồi chiên ko dầu

Nếu chúng ta mến thay đổi bão của món bánh su kem thì hoàn toàn có thể demo công thức thực hiện bánh su kem vỏ giòn vì thế nồi chiên ko dầu nhưng mà Hawonkoo sẵn sàng chỉ dẫn này nha.
Công thức này vẫn người sử dụng lượng nguyên vật liệu và phương thức cho tới phần vỏ và phần nhân của bánh su kem như Hawonkoo vẫn share ở chỗ bên trên, chỉ không giống là công thúc giục này sẽ sở hữu được góp thêm phần vỏ giòn.

Nguyên liệu

Phần vỏ giòn:

  • Bơ lạt (để mượt ở nhiệt độ phỏng phòng): 45 gram
  • Đường Trắng (hoặc lối nâu): 30 gram
  • Bột mì số 8 (hoặc Bột mì nhiều chức năng số 11): 45 gram

Phần vỏ bánh:

Xem thêm: phim ngôn tình hay 2016

  • Nước lọc: 75 ml
  • Sữa tươi tỉnh ko đường: 75 ml
  • Bơ lạt: 60 gram
  • Đường trắng: 5 gram
  • Muối: 1 gram
  • Bột mì nhiều dụng: 80 gram
  • Trứng gà: 110g - 130 gram

Phần nhân:

  • Sữa tươi: 220 ml
  • Đường: 50 gram
  • Bột bắp: 10 gram
  • Bột vani: 1 gram
  • Trứng gà: 2 quả
  • Whipping powder/cream: 10 gram
  • Muối: 1 gram

Cách làm

Bước 1: Làm phần vỏ giòn

  • Cho bơ lạt, lối Trắng nhập tô tấn công bông lên tiếp sau đó rây bột mì số 8 nhập tô rồi trộn lẫn đều.
  • Cho nát ra giấy sáp quấn lại rồi cán bột với phỏng dày khoảng chừng 2-3mm tiếp sau đó cho tới nhập ngăn sầm uất cho tới Lúc cứng lại.
  • Sau Lúc phần bột cứng lại thì đã cho ra người sử dụng khuôn hạn chế trở nên những miếng bột hình tròn trụ.

Bước 2: Trộn bột bánh

Các bước trộn bột bánh su kem, Hawonkoo chào chúng ta tái diễn quá trình thực hiện bánh vẫn trình diễn ở chỗ “Cách thực hiện bánh su kem vỏ truyền thống lâu đời với nồi chiên ko dầu" nha.

Bước 3: Tạo hình bánh

Cắt giấy sáp theo đòi khuông của đế nồi chiên ko dầu rồi lót xuống lòng.
Bắt đầu tạo nên hình cho tới bánh su kem bằng phương pháp lưu giữ túi bắt kem trực tiếp đứng 90° rồi bóp nhẹ nhàng phần bột, một vừa hai phải bóp một vừa hai phải xoay nhẹ nhàng kể từ trái ngược qua quýt cần rồi nhấc lên. Lưu ý áp sát thong manh xuống giấy sáp rồi mới nhất nặn bột.
Đặt miếng bột vỏ giòn lên bên trên mặt mũi bánh su rồi ấn nhẹ nhàng xuống.

Bước 4: Nướng bánh su kem vỏ giòn

  • Nướng bánh su kem đợt 1 ở 180℃ nhập 15 phút.
  • Nướng bánh su kem đợt 2 ở 160℃ nhập 10 phút.

Lưu ý: 

  • Không hé nồi nhập trong cả quy trình chiên bánh vì thế nếu như hé nồi khi bánh đang được nở đồ sộ tiếp tục thực hiện nồi bay nhiệt độ và bánh bị xẹp xuống và ko trống rỗng ruột khiến cho phần kem nhập.
  • Để giới hạn vỏ bánh xẹp xuống thì Lúc bánh còn giá buốt hãy chọc 1 lỗ nhỏ nhằm bay nhiệt độ, cho dù nhằm lâu thì bánh cũng ko xẹp.

Bước 5: Cho nhân kem nhập bánh

  • Để bánh nguội trọn vẹn rồi tạo nên một lỗ nhỏ ở bên dưới đế bánh rồi bơm nhân kem trứng nhập.
  • Sau ê hoàn toàn có thể ăn tức thì bánh thì bánh đem vỏ giòn hoặc nhằm nhập tủ lạnh lẽo thì nhân kem sẽ rất ngon rộng lớn.

Bánh su kem sau khoản thời gian hoàn thành xong thơm ngát phức với lớp vỏ bánh giòn tan kết phù hợp với nhân bánh ngọt mịn vô nằm trong thú vị. Quý Khách hoàn toàn có thể hương thụ những cái bánh su kem này như số tráng mồm hoặc thực hiện quà vặt Lúc cảm nhận thấy buồn.

Mẹo làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu trở nên công

Dưới phía trên, Hawonkoo tiếp tục share một vài ba bí mật sẽ giúp chúng ta thực hiện bánh su kem nở đều, không biến thành xẹp hoặc thất bại:

  • Khi trộn bột bánh, nếu như chỉ người sử dụng nước, bánh tiếp tục nở to ra hơn. Nếu phối kết hợp sữa và nước thì bánh sẽ giữ lại được vân đảm bảo chất lượng rộng lớn và chung bánh đem mùi hương thơm ngát rộng lớn.
  • Đánh tan trứng ở một chén không giống rồi ụp kể từ từ nhập bột nhằm trấn áp phỏng đạt của bột bánh. Nếu cho tới không còn trứng nhập và một khi tiếp tục hoàn toàn có thể thực hiện bột nhão và bánh ko phù lên được. 
  • Lúc trộn bột với trứng, các bạn sẽ thấy trứng và bột tách rộc trở nên từng miếng, tuy nhiên cứ trộn tiếp là bọn chúng tiếp tục kết bám cùng nhau.
  • Sau Lúc bắt bột tạo nên hình bánh, người sử dụng ngón tay ngấm đầm đìa nước nhằm ấn bằng những chóp bột nhô lên bên trên nhằm phần chóp rất khó bị cháy Lúc nướng vì thế xúc tiếp sát thanh nhiệt độ.
  • Xịt nước mỏng dính lên phía trên mặt bánh hoặc phết một nước mỏng dính lên giấy tờ nhằm bánh nở đảm bảo chất lượng rộng lớn và đế bánh không biến thành cháy.
  • Tuyệt đối ko hé nồi nhập trong cả quy trình chiên bánh vì thế nếu như hé nồi khi bánh đang được nở đồ sộ tiếp tục thực hiện nồi bay nhiệt độ và bánh bị xẹp xuống và ko trống rỗng ruột khiến cho phần kem nhập.
  • Khi thực hiện nhân kem nên cho tới sữa nhập trứng tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn cho tới trứng nhập sữa vì thế sữa đang được giá buốt cho tới trứng nhập tiếp tục thực hiện chín trứng.
  • Để thiệt nguội vỏ bánh sau khoản thời gian nướng rồi mới nhất bơm nhân kem nhập nhằm kem không biến thành chảy và thực hiện bánh rơi rụng lên đường phỏng giòn ban sơ.

Mẹo bảo vệ bánh su kem

Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ phía trong gầm tủ lạnh lẽo chỉ vỏ bánh hoặc bánh và đã được bơm nhân kem. Nếu chúng ta bảo vệ chỉ vỏ bánh thì bọn chúng tiếp tục tan sầm uất thời gian nhanh rộng lớn.

Ngăn non tủ lạnh:

  • Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ vỏ bánh su kem trống rỗng phía trong gầm tủ lạnh lẽo tối nhiều 2 ngày. 
  • Cho vỏ bánh vào bên trong túi zip nhằm tách bị khô nứt. Khi này ham muốn ăn thì bơm nhân kem nhập là hoàn toàn có thể hương thụ được luôn luôn. 
  • Sau Lúc bơm nhân kem thì nên ăn bánh su kem trong một ngày.

Đông lạnh: 

Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ bánh su kem đem nhân hoặc chỉ vỏ bánh su kem nhập ngăn đá tủ lạnh lẽo tối nhiều 2 mon.

Cách nướng lại vỏ bánh su kem

Tất nhiên là chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nướng lại vỏ bánh su kem chứ không cần thể nướng lại bánh vẫn đem nhân kem vì thế nó sẽ bị chảy kem rời khỏi và thực hiện lỗi bánh.
Khi vỏ bánh su kem được tan sầm uất hoàn toàn có thể bị mượt hoặc sũng nước. Đây là một trong những phương pháp để thực hiện bánh quay trở lại hình dạng như ban đầu:

Nồi chiên ko dầu: 

Xem thêm: phim lee jong suk đóng vai chính

  • Làm giá buốt trước nồi chiên ko dầu ở 135℃ nhập 3 phút.
  • Xếp những vỏ bánh su kem vào trong nồi chiên ko dầu nướng ở 135℃ nhập 5 phút xong để nguội trọn vẹn trước lúc ụp đẫy.

Lò nướng: 

  • Làm giá buốt lò nướng ở 150℃.
  • Lót giấy sáp xuống khay nướng rồi đặt điều vỏ bánh su kem vẫn tan sầm uất lên bên trên. 
  • Nướng vỏ bánh su kem ở 150℃ nhập 5 - 8 phút.

Hy vọng cơ hội làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu giản dị nhưng mà Hawonkoo một vừa hai phải share tiếp tục giúp cho bạn thực hiện thành công xuất sắc số bánh này. Với chỉ vài ba bước giản dị là bạn đã sở hữu thể hương thụ những cái bánh su kem vỏ giòn rụm, nhân kem đồ sộ ngậy tức thì tận nhà.

Để tương hỗ chúng ta thêm thắt trong các việc triển khai phương thức bánh su kem này, hãy ghé thăm hỏi trang web Hawonkoo của công ty chúng tôi. Tại phía trên, các bạn sẽ nhìn thấy những loại đồ vật gia dụng tiện nghi và quan trọng, những cái nồi chiên ko dầu tiến bộ, giúp cho bạn nhanh gọn lẹ triển khai những số tiêu hóa nhưng mà ko cần thiết phiền lòng về lượng dầu mỡ.