làm thịt rang cháy cạnh

Mẹo làm thịt rang cháy cạnh chuẩn chỉnh vị Bắc

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: làm thịt rang cháy cạnh

VnExpress Cooking - Cong thuc nau cac mon ngon moi tức thì don gian

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất xanh ngắt, red color nâu óng, vị mặn mà, dậy mùi hương thơm phức của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc.

Tác giả: Bùi Thủy

35 phút

|

4-6 người

|

1.733 kcal

Cách thực hiện

1. Sơ chế

2. Chế biến

  • Cho thịt ba rọi vào trong chảo rét, áp mặt mày mang lại xém vàng rồi trở lật mặt mày sót lại nối tiếp áp chảo. Khi thịt xém cạnh, vàng đều và tươm tất rời khỏi chút mỡ thì chắt hạn chế mỡ rời khỏi. Không nên rang lâu rời khỏi nhiều mỡ thực hiện thịt bị khô nứt. 

  • Hạ lửa vừa vặn, đừng chậm tay mang lại 2 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa nấu canh lối, 1 thìa nấu canh nước sản phẩm nhập hòn đảo để thịt ngấm vị những mặt mày. Tiếp tục mang lại hành thô nhập hòn đảo đều. Nước mắm và lối hòa quấn tươm tất lên gray clolor đỏ loét thích mắt, hành dậy mùi hương thơm phức. 

    Xem thêm: những biệt hiệu dễ thương

  • Khi thịt tương đối keo dán giấy bám lại, nêm và nếm lại phụ gia mang lại vừa vặn mồm, mang lại hành lá, ớt nhập hòn đảo đều, rắc chi tiêu và tắt nhà bếp, múc rời khỏi hương thụ rét. 

3. Yêu cầu trở nên phẩm

  • Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất xanh ngắt, red color nâu óng, vị mặn mà, dậy mùi hương thơm phức của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc. 

Bạn rất có thể quan liêu tâm