LONG NGUYỄN - Ngày 15/04/2020 11:48 AM (GMT+7)
Bạn đang xem: làm trân châu đường đen
Để trân châu lối đen kịt mượt không trở nên thô thì chằm nhào bột và luộc trân châu cần với những tuyệt kỹ riêng rẽ. Cùng Bếp Eva học tập cơ hội làm trân châu đường đen giản dị và đơn giản dễ dàng triển khai chúng ta cũng có thể xem thêm tiếp sau đây.
Chỉ thất lạc chút thời hạn thực hiện là chúng ta cũng có thể tiếp đãi chúng ta nhiều số ngon được làm trân châu đường đen nhưng mà ko cần mua sắm ngoài chợ, cực kỳ đáp ứng mang lại sức mạnh.
Nguyên liệu làm trân châu đường đen
- 200 bột năng
- 50g bột gạo nếp
- 150g lối đen kịt Hàn Quốc
- 5 thìa cafe bột ca cao
Cách làm trân châu đường đen
Để trân châu có tính mượt, mềm và mềm thì nên lựa chọn bột gạo nếp, phỏng ngọt và sắc tố chuẩn chỉnh thì lựa chọn lối đen kịt Nước Hàn.
Bước 1: Nhào bột trân châu
- Làm nước lối đen: Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại 300ml nước nhập đung nóng, mang lại 50g lối đen kịt và ca cao nhập khuấy tan, đung nóng già nua thì tắt nhà bếp là được lếu ăn ý nước lối đen kịt.
- Cho bột gạo và 150g bột năng để tạo độ sánh nhập chén tô trộn đều
- Múc từng thìa nước lối đen kịt lúc còn giá buốt già nua nhập chén bột đang được trộn và trộn lẫn cho đều, nhằm nguội hạn chế tiếp sau đó nhồi sơ thủ công cho tới khi với 1 khối bột mềm và mịn.
Cho lếu ăn ý nước lối đen kịt nhập nhào bột trân châu
Bột trân châu sau khoản thời gian nhào xong xuôi với 1 khối bột mềm và mịn
Bước 2: Nặn trân châu
- Chia bột trân châu trở nên từng phần rồi véo từng không nhiều một nặn trở nên những viên nhỏ cỡ phân tử lạc rồi mang lại nhập chén tô, rắc chút bột năng để tạo độ sánh phủ lên trên bề mặt trân châu nhằm chống bám. Cứ thế nặn cho tới lúc nào không còn bột.
Trân châu nặn xong xuôi với phủ lớp bột năng để tạo độ sánh chống dính
Bước 3: Luộc trân châu
- Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại 2 lít nước nhập đung nóng, sập từng không nhiều một trân châu vào trong nồi rồi sử dụng đũa khuấy lên nhằm bột không trở nên bám nhập nhau và bám xuống lòng xoong. Đun sôi cho tới khi trân châu nổi không còn lên thì tắt nhà bếp. Ngâm trân châu vào trong nồi 10 phút rồi vớt ra
Để trân châu mềm và mềm không trở nên bám viên nhập nhau:
- Không dìm quá lâu trân châu khi luộc
- Chuẩn bị thau nước đá sạch sẽ, vớt trân châu mang lại vào rồi sử dụng đũa khuấy đều nhằm tách tách phân tử trân châu tiếp sau đó dìm nhập 15 phút muốn tạo phỏng mềm và mềm khi ăn.
Đun sôi cho tới khi trân châu nổi thì tắt bếp
Trân châu sau khoản thời gian luộc vớt đi ra dìm nhập nước đá lạnh
Bước 4: Làm trân châu lối đen kịt Hàn Quốc
- Cho 250ml nước vào nấu, mang lại 100g lối đen kịt Nước Hàn nhập khuấy tan cho tới khi sôi thì tắt nhà bếp. Múc nước lối đen kịt tưới đều lên trân châu xong để thâm nhập nhập đôi mươi phút là hoàn toàn có thể ăn hoặc thực hiện nhân topping trà sữa, hoặc sữa tươi tắn trân châu lối đen kịt hoặc thạch hộp sữa chua trân châu tùy quí.
Chú ý: Không nên sập trân châu nhập nấu nướng cùng theo với lối đen kịt tiếp tục thực hiện trân châu bị nhừ nhuyễn đi ra, trân châu không hề hình dạng tròn xoe và ăn có khả năng sẽ bị nhừ.
Xem thêm: nên mua dàn âm thanh của hãng nào
Trân châu trộn lộn với nước lối đen
Thành phẩm trân châu lối đen
Trân châu lối đen kịt là lếu ăn ý của trân châu mềm và nước lối đen kịt Nước Hàn cô quánh tạo thành đồ ăn thú vị khi thực hiện topping trà sữa, những loại thức uống đang được cực kỳ hot lúc này.
Trân châu lối đen kịt sau khoản thời gian nấu nướng xong
Pha sữa tươi tắn với trân châu lối đen
Topping trân châu lối đen
Hướng dẫn cách tiến hành trân châu với quá trình cực kỳ giản dị và đơn giản hoàn toàn có thể tự động thực hiện tận nơi giúp đỡ bạn với những ly trà sữa ngon rộng lớn ngoài tiệm mà còn phải đảm đảm bảo an toàn sinh tin cậy.
Cách thực hiện trà sữa
Tin tương quan
Trà sữa Thái xanh xao thơm ngát mùi hương trà xanh xao và ngậy vị sữa, ăn lẫn thạch hoặc trân châu là đồ uống giải sức nóng ấn tượng cho một ngày hè oi giá buốt. Bếp...
Cách thực hiện trà sữa trân châu ko khó khăn nhằm triển khai tức thì tận nơi với phần nguyên vật liệu dễ dàng dò la, công thức trộn giản dị và đơn giản tương thích mang lại quý khách...
Ngày nóng ran nhưng mà được hương thụ những ly trà sữa tươi tắn non tự động thực hiện thì còn gì vị. Chị em hãy xem thêm những cách tiến hành trà sữa trân châu...
Bánh khoai y sĩ nhân phô mai rán với lớp vỏ phía bên ngoài giòn nhẹ nhõm, phía bên trong mượt và kéo sợi, và lắng đọng, thơm lừng, vô nằm trong.
Xem thêm: hộp cơm giữ nhiệt nhật bản yoshikawa
Bình luận