sốt bánh mì chảo

Bánh mì chảo là số bữa sớm lênh láng đủ dinh dưỡng với rất nhiều topping đem tích điện cao như xúc xích, trứng, pate,… Tuy nhiều nguyên vật liệu tuy nhiên cách thức số này vô cùng giản dị và đơn giản. Sau phía trên, VinID tiếp tục bật mý cho mình 3 công thức cách làm bánh mì chảo giòn ngon, ăn là nghiện, rất có thể triển khai tức thì tận nơi.

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu:

Bạn đang xem: sốt bánh mì chảo

  • Xúc xích: 2 cây
  • Trứng gà 1 quả
  • Pate: 50 gram 
  • Phô mai: 1 miếng
  • Cà chua: 2 trái
  • Tỏi: trăng tròn gram
  • Hành tây: 50 gram
  • Bơ lạt: trăng tròn gram
  • Tương cà: 3 thìa canh
  • Nước tương: 1 thìa canh
  • Nước lọc: 2 thìa canh
  • Muối: 50% thìa cà phê
  • Đường trắng: 1 thìa canh
  • Tiêu xay: 50% thìa cà phê
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo thập cẩm
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo thập cẩm

Sơ chế nguyên vẹn liệu:

  • Dùng dao rạch nhẹ nhõm lên thân ái xúc xích những đàng xéo tuy nhiên tuy nhiên, đem rán sơ vừa vặn chín cho tới.
  • Rửa tinh khiết quả cà chua với nước muối bột loãng, xắt phân tử lựu hoặc xay nhuyễn.
  • Bóc vỏ hành tây, xắt lát cau mỏng mảnh.
  • Tỏi tách bóc vỏ, băm nhuyễn.
Sơ chế những nguyên vật liệu làm bánh mì chảo thập cẩm
Sơ chế những nguyên vật liệu làm bánh mì chảo thập cẩm

Cách thực hiện bánh mỳ chảo thập cẩm:

  • Cho vào trong chảo 20ml dầu chiên, bắc lên nhà bếp ở lửa nhỏ. Khi dầu chiên rét mướt mang đến trăng tròn gram tỏi xay vô hòn đảo đều, phi cho tới Lúc tỏi thơm phức vàng.
  • Cho 2 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc, quả cà chua, 3 muỗng nhỏ canh tương cà, ½ thìa cafe muối bột, 1 muỗng nhỏ canh nước tương, 1 muỗng nhỏ canh đàng, ½ thìa cafe chi tiêu.
  • Trộn  đều cho tới Lúc nguyên vật liệu hòa quấn, nóng bức quánh đặc, nêm và nếm vừa vị.
Làm nước nóng bức cà chua
Làm nước nóng bức cà chua
  • Bắt lên nhà bếp cái chảo không giống, mang đến tan chảy trăng tròn gram bơ lạt. Cho 50 gram hành tây vô phi thơm phức, mang đến tiếp 50 gram pate và xúc xính vô.
  • Ốp la 1 – 2 trái khoáy trứng ở kề bên cùng theo với phô mai miếng.
  • Rưới đều nước nóng bức quả cà chua lên bên trên mặt mày chảo, rắc chút chi tiêu và tô điểm vài ba cọng rau mùi là hoàn thành xong.

Thành phẩm:

Bánh mì chảo thập cẩm vô cùng thơm và ngon cùng theo với kiểu dáng dễ nhìn. Món này ăn thẳng bên trên cái chảo rét mướt vừa vặn nấu nướng kết thúc, tăng vài ba lát ớt và nước tương, dùng kèm với bánh mỳ rét mướt là ngon ấn tượng.

Bánh mì chảo thập cẩm
Bánh mì chảo thập cẩm thơm phức ngon

2. Cách thực hiện bánh mỳ chảo thịt trườn mượt thơm 

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu:

  • Thịt bò: 100 gram
  • Xúc xích: 2 cái
  • Khoai tây: 2 củ vừa
  • Pate: 100 gram
  • Trứng gà: 2 quả
  • Dưa leo: 1 trái khoáy to
  • Bánh mì: 2 ổ
  • Sốt cà chua
  • Tỏi: 10 gram
  • Muối: ½ thìa cà phê
  • Đường: 2 thìa cà phê
  • Dầu ăn: trăng tròn ml
  • Hạt nêm: 1 thìa cà phê
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo thịt bò
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo thịt bò

Sơ chế nguyên vẹn liệu:

  • Cạo tinh khiết vỏ khoai tây, hạn chế sợi vừa vặn ăn
  • Cắt khúc xúc xích vừa vị rồi chẻ dọc.
  • Tỏi tách bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
  • Thịt trườn cọ tinh khiết với nước muối bột loãng, nhằm ráo nước, xắt miếng vừa vị.
  • Ướp thịt trườn với tí tỏi xay, dầu chiên, chi tiêu, phân tử nêm trong vòng nửa tiếng.
  • Dưa leo cọ tinh khiết, gọt vỏ, xắt lát vừa vị.
Sơ chế những nguyên vật liệu làm bánh mì chảo thịt bò
Sơ chế những nguyên vật liệu làm bánh mì chảo thịt bò

Cách thực hiện bánh mỳ chảo thịt bò:

Xem thêm: du lịch hải phòng

  • Cho khoai tây vào trong chảo rán vàng. Vớt rời khỏi giấy má ngấm dầu nhằm ráo dầu.
  • Cho xúc xích vào trong chảo rán sơ rồi vớt rời khỏi nhằm ráo dầu.
  • Phi sơ tỏi mang đến vàng, sụp nước nóng bức quả cà chua vô khuấy đều, tăng 30ml nước thanh lọc vô, nấu nướng với lửa vừa vặn. 
  • Nêm nếm nước nóng bức với đàng, phân tử nêm, chi tiêu phù phù hợp với khẩu vị, cho tới Lúc lếu phù hợp sánh lại thì tắt nhà bếp.
Làm sốt bánh mì chảo thịt bò
Nêm nếm nóng bức theo đòi khẩu vị
  • Bắt chảo gang lên nhà bếp, mang đến 10ml dầu chiên, mang đến 50% thịt trườn vô xào chín tái mét. Đập 1 trái khoáy trứng gà vô ốp la cho tới Lúc trứng và thịt trườn chín vừa vặn đầy đủ.
  • Cho 50 gram pate, xúc xích, khoai tây rán vào trong chảo mang đến rét mướt rồi tắt nhà bếp.
  • Rưới nước nóng bức quả cà chua lên, rắc chi tiêu, rau mùi, quả cà chua lát là hoàn thành xong.

Thành phẩm:

Bánh mì chảo thịt trườn đem lượng năng lượng vô cùng cao, cung ứng tương đối đầy đủ tích điện mang đến một ngày dài thao tác. Với mừi hương mê hoặc và kiểu dáng dễ nhìn, bánh mỳ chảo thịt trườn phù hợp nhất lúc dùng kèm với bánh mỳ rét mướt.

Bánh mì chảo thịt trườn
Bánh mì chảo thịt trườn hấp dẫn

3. Cách thực hiện bánh mỳ chảo sườn kho đậm đà 

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu:

  • Sườn heo: 500 gram
  • Trứng gà: 3 quả
  • Tỏi: 15 gram
  • Hành tím: 15 gram
  • Nước dừa: 200ml
  • Bánh mì: 2 ổ
  • Rau quế: 1 ít
  • Hành lá: 1 nhánh
  • Ngò gai: 1 ít
  • Dầu hào: 4 thìa cà phê
  • Nước mắm: 3 thìa cà phê
  • Đường: 2 thìa cà phê
  • Muối: ½ thìa cà phê
  • Dầu ăn: 3 thìa cà phê
  • Tiêu: 2 thìa cà phê
  • Hạt nêm: 1 thìa cà phê
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo sườn kho
Nguyên liệu thực hiện số bánh mỳ chảo sườn kho

Sơ chế nguyên vẹn liệu:

  • Hành tím và tỏi tách bóc tinh khiết vỏ, băm nhuyễn.
  • Chà xát thịt sườn heo với muối bột kể từ 3 – 5 phút nhằm khử hương thơm, đem cọ tinh khiết với nước, nhằm ráo.
  • Ướp thịt sườn heo với 15 gram tỏi xay, 15 gram hành tím băm, 2 thìa cafe đàng, 1 thìa cafe chi tiêu, 1 thìa cafe phân tử nêm, 2 thìa cafe dầu hào, 2 thìa cafe nước mắm nam ngư. Trộn đều, ướp khoảng tầm trăng tròn phút.
Ướp sườn heo
Ướp thịt sườn heo khoảng trăng tròn phút

Cách thực hiện bánh mỳ chảo sườn kho:

  • Bắt chảo lên nhà bếp với lửa nhỏ, mang đến dầu chiên vô thực hiện rét mướt. Cho tăng 2 thìa cafe đàng mang đến lên màu sắc cánh loại gián.
  • Cho thịt sườn heo vô hòn đảo đều tay 5 – 7 phút mang đến sườn săn thịt lại.
  • Cho 200 ml nước quả dừa tươi, 2 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe nước mắm nam ngư kho khoảng tầm 45 phút với lửa nhỏ.
Kho sườn heo
Kho thịt sườn heo cho tới Lúc ngấm đều gia vị
  • Cho 1 thìa cafe dầu chiên vào trong chảo gang không giống, ốp la 3 trái khoáy trứng gà.
  • Trứng chín mang đến sườn kho vô, rắc không nhiều chi tiêu, rau mùi, ngò sợi, hành lá, rau củ quế tiếp tục thái từng miếng nhỏ lên bên trên.

Thành phẩm:

Xem thêm: ảnh đi biển chụp sau lưng

Sườn heo kho mượt, mặn mà, trứng ốp la phệ ngậy dùng kèm với bánh mỳ rét mướt mang đến bữa sáng sủa thơm và ngon và lênh láng đủ dinh dưỡng.

Bánh mì chảo sườn kho
Bánh mì chảo sườn kho hấp dẫn

4. Cách thực hiện nước sốt bánh mì chảo ngon xuất sắc

  • Nên lột không còn vỏ quả cà chua trước lúc thực hiện nóng bức vày cách: khía nhẹ nhõm vài ba đàng lên vỏ quả cà chua, luộc quả cà chua kể từ 3 – 5 phút, vớt rời khỏi nước rét cho tới Lúc vỏ tróc rời khỏi thì sử dụng tay lột vỏ.
  • Xắt quả cà chua thủ công vô chén tinh khiết, tránh việc xắt bên trên thớt tách nhừ và thoát nước quả cà chua.
  • Phi thơm phức hành tím băm và tỏi xay, mang đến quả cà chua vô xào, giữ lửa nhỏ, đậy nắp lại vung nhằm quả cà chua thời gian nhanh chín nhuyễn. 
  • Cho ½ chén nước thanh lọc, nêm và nếm với phân tử nêm và đàng theo đòi khẩu vị. Chờ cho tới Lúc nóng bức quả cà chua sánh mịn thì tắt nhà bếp, rắc chút chi tiêu là hoàn thành xong.
Nước nóng bức bánh mỳ chảo
Nước nóng bức bánh mỳ chảo ngon xuất sắc

Bánh mì chảo là việc phối hợp của thật nhiều nguyên vật liệu đưa đến một thức ăn với kiểu dáng dễ nhìn, mùi vị mê hoặc và tràn trề đủ dinh dưỡng cho 1 buổi sớm linh động. Hy vọng với 3 cách làm bánh mì chảo của VinID sẽ hỗ trợ menu bữa sớm của người sử dụng nhiều mẫu mã và unique rộng lớn. Hãy cho tới tức thì cửa hàng VinMart hoặc vận tải về phần mềm VinID để sở hữ nguyên vật liệu nấu bếp tin cậy và tiện lợi nhé!