Thịt xiên nướng rau quả thực hiện vày nồi rán ko dầu vừa phải giản dị, nhanh gọn lẹ lại đáp ứng mùi thơm chuẩn chỉnh vị nhà hàng quán ăn. Bài viết lách sau đây tiếp tục méc nhau các bạn quá trình thực hiện cụ thể.
Bạn đang xem: thịt xiên nướng rau củ
1.
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị
300gr thịt thân phụ chỉ
Ngũ vị hương
Ớt chuông, hành tây, dứa
Hạt nêm, lối, tiêu xài, mật ong, tỏi xay, hành, dầu hào, tương ớt
Dụng cụ thực hiện: nồi rán ko dầu
Xem thêm: tâm lý tội phạm
2.
Các bước thực hiện
Đầu tiên, thịt mua sắm kể từ ngoài chợ về các bạn đi rửa với nước muối bột trộn loãng nhằm vô hiệu không còn lớp bụi dơ chuồn. quý khách hàng thái thịt ba rọi trở thành từng miếng vừa miệng.
Tiếp bám theo, các bạn sẵn sàng một chiếc chén bát rồi đặt điều thịt ba rọi vô, rắc ngũ vị mùi hương nằm trong phân tử nêm, lối, tiêu xài, mật ong, tỏi xay, hành, dầu hào, tương ớt cay rồi trộn lẫn cho đều lên. quý khách hàng lấy màng quấn đồ ăn quấn kín chén bát thịt lại nhằm vô một giờ để thịt ba rọi thâm nhập phụ gia.
Ớt chuông, hành tây và dứa các bạn đi rửa sạch sẽ rồi tách trở thành những miếng vuông nhỏ vừa miệng. Sau một giờ đồng hồ sau, các bạn sẵn sàng que xiên rồi xiên bám theo trật tự thứu tự thịt, ớt chuông, thịt, dứa, thịt, hành tây cho tới Khi không còn lượng thịt, ớt chuông, hành tây, dứa.
Bạn xếp xiên thịt vào trong nồi rán ko dầu rồi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chừng 160 chừng trong khoảng 15 phút. Cuối nằm trong Khi xiên thịt vẫn chín, các bạn xếp đi ra đĩa nhằm hương thụ. cũng có thể chấm với tương ớt cay nhằm tăng mùi vị của thức ăn.
Xem thêm: đường yên và lý dịch phong
Thịt xiên thật chín, được màu vàng đậm không xẩy ra thô hòa quấn với mùi vị đặc thù của ớt chuông, hành tây, dứa tạo thành thức ăn thú vị, không xẩy ra ngán.
Mời các bạn xem thêm những kiểu nồi rán ko dầu nhằm thực hiện khoản thịt xiên nướng thơm sực ngon
Bình luận