cá ngừ kho nước dừa

Nguyên liệu

  • 400g cá ngừ
  • 1 trái dừa xiêm
  • Hành tím, tỏi, ớt
  • Gia vị: đàng white, chi tiêu, nước mắm nam ngư Liên Thành, muối bột ăn

Cách làm

Bạn đang xem: cá ngừ kho nước dừa

Bước 1: Sơ chế và ướp cá

  • Cá ngừ thực hiện thiệt sạch sẽ và đem cá cọ qua loa nước giấm ăn cho tới hạn chế mùi tanh tanh.
  • Rửa cá lại với nước sạch sẽ và nhằm rời khỏi đĩa cho tới ráo.
  • Cho cá ngừ vô tô và tổ chức ướp cá ngừ cùng theo với những loại phụ gia như: Muối ăn, đàng, nước mắm nam ngư Liên Thành, chi tiêu trong tầm 10 – 15 phút nhằm cá ngừ thâm nhập đều phụ gia.

Bước 2: Chiên cá

Xem thêm: chúa tể của những chiếc nhẫn: sự trở về của nhà vua

  • Đặt chảo lên nhà bếp, Khi chảo rét, cho tới dầu rán vô, đợi dầu sôi chúng ta cho thêm nữa cá vô vào trong chảo chiên chín vàng, rồi chúng ta vớt cá nhằm rời khỏi đĩa với lót giấy má ngấm dầu.
  • Lưu ý, vô quy trình chiên, vặn lửa nhỏ và lật đều 2 mặt mũi của cá nhằm những chín vàng đều và không trở nên cháy khét.

Bước 3: Kho cá ngừ

Xem thêm: phim tình cảm thái lan hay nhất 2015

  • Đặt chảo lên nhà bếp cho tới rét, cho tới dầu vô đợi Khi dầu sôi chúng ta nối tiếp cho tới hành, tỏi, ớt băm nhỏ vào trong chảo phi thơm phức vàng.
  • Cho nước dừa xiêm cùng theo với 2 thìa đàng vô vào nấu nằm trong, sử dụng thìa khuấy làm sao cho thật đều sao cho tới đàng tan không còn.
  • Cho tăng cá ngừ vừa phải sơ chế sạch sẽ vô, nêm và nếm phụ gia nước mắm nam ngư Liên Thành, đàng, gia vị mì chính cho tới vừa vị. Đun cá với lửa nhỏ trong tầm 30 – 40 phút, tiếp sau đó nêm lại phụ gia đợt cuối và tắt nhà bếp.

Chúc chúng ta một bữa tiệc niềm hạnh phúc mặt mũi gia đình!


Nhấn vô liên kết tìm hiểu thêm ngay lập tức những thành phầm nước mắm nam ngư đậm của Liên Thành bên trên đây: https://daotaoseotphcm.edu.vn/nuoc-mam-man/

Nhấn vô liên kết tìm hiểu thêm ngay lập tức những thành phầm nước mắm nam ngư chay của Liên Thành bên trên đây: https://daotaoseotphcm.edu.vn/nuoc-mam-chay/