cách làm thạch phô mai

NGUYÊN LIỆU LÀM THẠCH PHÔ MAI

 Lưu ý : Để biết hình hình ảnh vật liệu vấn đề cụ thể về vật liệu click nhập thương hiệu của từng vẹn toàn liệu 

Bạn đang xem: cách làm thạch phô mai

 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI

Cách thực hiện nấu nướng thạch :

Bước 1: Trộn đều lếu láo phù hợp bao gồm 12g bột rau xanh câu mềm nhập 150g đàng cát trắng

Bước 2 : Cắt phô mai trở nên phân tử lựu mang đến nhập khuôn thực hiện thạch sẳn sàng, vì thế Lúc rau xanh câu tiếp tục chín sẽ không còn kịp thời hạn nhằm hạn chế nhân phô mai (1 miếng phô mai hạn chế thực hiện 4 thanh lâu năm, thanh lâu năm nhất chia thành 6, thanh lâu năm thứ hai chia thành 5, thanh lâu năm loại 3 chia thành 3, thanh lâu năm loại 4 chia thành 2, những phần vun vo lại trở nên.

Bước 3: Đun 1 lít nước, Lúc nước sôi thì tắt phòng bếp, tiếp sau đó mang đến kể từ từ lếu láo phù hợp Cách 1 nhập, vừa phải mang đến lếu láo phù hợp bước 1 nhập vừa phải khuấy đều, sau thời điểm mang đến nhập đoạn nhảy lửa nhỏ nấu nướng trong tầm 5 phút nhằm rau xanh câu chín, trong những khi nấu nướng ghi nhớ khuấy liên tiếp nhằm không biến thành cháy .

Bước 4: Tạo mùi vị riêng biệt mang đến từng phần tùy mến tiếp sau đó ụp rau xanh câu nhập khuôn, nhằm nguội và bảo vệ ngăn đuối ( tạo ra color vì thế bột socola, bột matcha, bột khoai môn hoặc những loại siro đều được) 

Định lượng tạo ra mùi vị mang đến từng loại :

1.Socola : 250ml nước thạch tiếp tục nâu  chín + 10g bột socola King (1.2k)

2.Matcha : 250ml nước thạch chín tiếp tục nấu nướng chín + 1g-2g bột Matcha Taiwan (1.4k)

3.Hương ngược cây : 250ml nước thạch tiếp tục nâu chín + 50ml siro hoặc 50ml mứt ngược cây ( Golden Farm ) (4k)

4.Thạch bới : 250ml nước thạch + 1 gói cozy bới hòa tan(1.3k) + 20ml siro bới Golden Farm(1.6k)

5.Thạch vải vóc : 250ml nước thạch +50ml siro vải vóc Ding Fong + 20ml nước đường

6.Sữa : 250ml nước thạch tiếp tục nâu  chín + 100ml Khủng thực vật Rich's (5.5k)

Cách bảo quản: Thạch nấu nướng đoạn nhằm trước quạt mang đến nguội tiếp sau đó chứa chấp tủ lạnh

Thạch sẽ được 5 ngày tốt nhất là 1-2 ngày đầu . Để càng lâu thì thạch càng đi ra nhiều nước và mượt. Nếu thạch bị nhớt và chua là tiếp tục hư vô dùng nữa.

Xem thêm: Xoi Lac TV - Trang web trực tiếp bóng đá “ngon” nhất thị trường

Giá cost:

Bột rau xanh câu mềm 10g = 5.3k

Trái cây tươi tắn tùy mến hạn chế phân tử lựu = 5k

Siro hoặc mứt ngược cây =12k

Đường bờ cát trắng xóa 150g = 2.4k

Tổng: 27k/105 = 250đ/miếng

THỨC UỐNG ĐI KÈM THẠCH PHÔ MAI

Trà sữa truyền thống

Trà sữa thái

Trà sữa socola

Trà sữa matcha

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị triển khai thành công xuất sắc,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Xem thêm: phim hài hàn quốc 2017

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

---
Ps: Comment nhập bên dưới nếu như bạn thấy chỉ dẫn này hữu ích. Cảm ơn