Canh rau xanh ngót nấu nướng thịt bằm là đồ ăn phổ biến thường bắt gặp vô mâm cơm trắng của rất nhiều mái ấm gia đình. Rau ngót phối kết hợp nằm trong thịt thăn nạc thăn heo là khoản canh ngọt non tuy nhiên cách chế biến đổi lại vô cùng giản dị và đơn giản và đơn giản dễ dàng.
>> Bí quyết nấu nướng canh cải cá rô đồng vô cùng ngon
>> Bí quyết nấu nướng canh Mướp đắng nhồi thịt ngon
Bạn đang xem: cách nấu canh rau ngót thịt băm
Nguyên liệu:
- 1 bó rau xanh ngót
- 150g thịt thăn nạc thăn heo bằm
- 1 thìa coffe phân tử nêm
- 1 thìa coffe bột canh
- ½ thìa nước mắm
- ½ thìa coffe bột ngọt
Cách làm:
Xem thêm: Xoi Lac TV - Trang web trực tiếp bóng đá “ngon” nhất thị trường
- Rau ngót lựa chọn lá non nhỏ, màu xanh da trời và còn tươi tắn. Tuốt quăng quật cọng cọ thiệt sạch sẽ tiếp sau đó vò nhẹ nhàng mang đến khá nát nhừ lá.
- Thịt heo bằm rồi ướp nằm trong 1 thìa coffe phân tử nêm
- Chuẩn bị nồi, thêm thắt 2 thìa dầu vô phi thơm nức hành tím băm tiếp sau đó trút bỏ thịt vô hòn đảo qua quýt tiếp sau đó thêm thắt nước vào trong nồi, nêm thêm một thìa coffe gia vị bột canh. Nước vào trong nồi sôi thả rau xanh vô hâm nóng trong khoảng 2 phút nhằm rau xanh một vừa hai phải thật chín rồi tắt nhà bếp, nêm thêm thắt ½ thìa nước mắm nam ngư mang đến thơm nức và ½ thìa coffe mì chính.
Xem thêm: phim hành động mới 2016
- Múc canh đi ra tô, ăn với cơm.
Hằng MT (thực hiện)
Bình luận