canh rau ngót thịt băm

Canh rau củ ngót nấu nướng thịt bằm là đồ ăn thông thườn thường trông thấy nhập mâm cơm trắng của tương đối nhiều mái ấm gia đình. Rau ngót phối kết hợp nằm trong thịt nạc thăn thăn heo là số canh ngọt non tuy nhiên cách chế biến hóa lại đặc biệt giản dị và đơn giản.

>> Bí quyết nấu nướng canh cải cá rô đồng đặc biệt ngon
>> Bí quyết nấu nướng canh quả mướp đắng nhồi thịt ngon

 Bí quyết nấu nướng canh rau củ ngót với thịt bằm giản dị tận nơi 1

Bạn đang xem: canh rau ngót thịt băm

Nguyên liệu:

- 1 bó rau củ ngót

- 150g thịt nạc thăn thăn heo bằm

- 1 thìa cafe phân tử nêm

- 1 thìa cafe bột canh

- ½ thìa nước mắm

- ½ thìa cafe bột ngọt

Cách làm:

Xem thêm: phim tình cảm thái lan hay nhất 2015

- Rau ngót lựa chọn lá non nhỏ, màu xanh lá cây và còn tươi tỉnh. Tuốt quăng quật cọng cọ thiệt tinh khiết tiếp sau đó vò nhẹ nhõm cho tới tương đối nát nhừ lá.

 Bí quyết nấu nướng canh rau củ ngót với thịt bằm giản dị tận nơi 2

- Thịt heo bằm rồi ướp nằm trong 1 thìa cafe phân tử nêm

 Bí quyết nấu nướng canh rau củ ngót với thịt bằm giản dị tận nơi 3

- Chuẩn bị nồi, thêm thắt 2 thìa dầu nhập phi thơm sực hành tím băm tiếp sau đó trút bỏ thịt nhập hòn đảo qua chuyện tiếp sau đó thêm thắt nước vào trong nồi, nêm thêm một thìa cafe bột súp. Nước vào trong nồi sôi thả rau củ nhập hâm nóng trong khoảng 2 phút nhằm rau củ một vừa hai phải thật chín rồi tắt nhà bếp, nêm thêm thắt ½ thìa nước mắm nam ngư cho tới thơm sực và ½ thìa cafe mì chính.

Bí quyết nấu nướng canh rau củ ngót với thịt bằm giản dị tận nơi 4 

Xem thêm: khu du lịch suối tiên

- Múc canh đi ra tô, ăn với cơm.

 Bí quyết nấu nướng canh rau củ ngót với thịt bằm giản dị tận nơi 6

Hằng MT (thực hiện)