canh thịt bò khoai tây

Nguyên Liệu

  1. Gia vị: Bột canh, mì chủ yếu, chi tiêu xay, lối, nước mắm nam ngư, dầu ăn

    Bạn đang xem: canh thịt bò khoai tây

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Thịt trườn cọ sạch:
    • Khử mùi hương hôi: Cho thịt vào trong nồi sập nước sâm sấp mặt mày thịt, rồi đun một vừa hai phải sôi thì tắt nhà bếp, vớt thịt đi ra nhằm ráo nước.
    • Thái miếng vuông vừa vị (Thái đích thớ thịt).

  2. Thịt trườn ướp nằm trong Tỏi băm nhỏ + Gia vị (1/2 thìa cf bột súp, 1 thìa cf mì chủ yếu, một nửa thìa cf chi tiêu xay, 1 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa nấu canh dầu ăn).
    Để một phần hai tiếng để thịt thâm nhập đều phụ gia.

    Xem thêm: bảng công thức đạo hàm

  3. Trong khi đợi ướp thịt:
    • Khoai tây, củ cà rốt tạo ra loại (ở trên đây bản thân tách sóng mang lại nhanh), cắt từng miếng vừa vị.
    • Cho 2 thìa nấu canh dầu rán vào trong chảo đun lạnh lẽo rồi mang lại Khoai tây nhập rán vàng 2 mặt mày (Bước này chung khoai mềm và vừa thơm vừa ngon hơn).
    • Cà chua thái múi cau.
    • Gừng cạo vỏ, cọ sạch sẽ rồi băm nhuyễn.
    • Hành mùi hương cọ sạch sẽ rồi thái từng miếng nhỏ.

  4. Sau Lúc đang được ướp thịt trước hoàn thành thì mang lại vào trong nồi (nồi dùng làm nấu nướng canh) xào.
    • Khi thịt đã chín cho tới thì mang lại quả cà chua nhập hòn đảo đều, cho tới Lúc cà chín thì dầm nhừ lấy color.
    • Chế thêm một lít nước vào trong nồi, mang lại Gừng + Gia vị (3 thìa cf bột súp, 1 thìa mì chủ yếu, một nửa thìa nấu canh đường) đung nóng rồi vặn nhỏ lửa để ninh thịt.

    Xem thêm: cưới sau một đêm

  5. Khi đánh giá thấy thịt đang được sát nhừ thì mang lại củ cà rốt vào nấu, 4 phút sau mang lại khoai tây. Đun thêm thắt 3 phút rồi tắt nhà bếp, mang lại hành mùi hương.
    Nêm nếm lại theo đuổi khẩu vị của mái ấm gia đình.

  6. Hoàn trở thành, múc canh đi ra tô rồi hương thụ thôi nào là ❤️❤️❤️

Tìm dò thám tiên phong hàng đầu trong