Nguyên Liệu
-
Gia vị: Bột canh, mì chủ yếu, chi tiêu xay, lối, nước mắm nam ngư, dầu ăn
Bạn đang xem: canh thịt bò khoai tây
Hướng dẫn nấu nướng nướng
-
Thịt trườn cọ sạch:
• Khử mùi hương hôi: Cho thịt vào trong nồi sập nước sâm sấp mặt mày thịt, rồi đun một vừa hai phải sôi thì tắt nhà bếp, vớt thịt đi ra nhằm ráo nước.
• Thái miếng vuông vừa vị (Thái đích thớ thịt). -
Thịt trườn ướp nằm trong Tỏi băm nhỏ + Gia vị (1/2 thìa cf bột súp, 1 thìa cf mì chủ yếu, một nửa thìa cf chi tiêu xay, 1 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa nấu canh dầu ăn).
Để một phần hai tiếng để thịt thâm nhập đều phụ gia.Xem thêm: bảng công thức đạo hàm
-
Trong khi đợi ướp thịt:
• Khoai tây, củ cà rốt tạo ra loại (ở trên đây bản thân tách sóng mang lại nhanh), cắt từng miếng vừa vị.
• Cho 2 thìa nấu canh dầu rán vào trong chảo đun lạnh lẽo rồi mang lại Khoai tây nhập rán vàng 2 mặt mày (Bước này chung khoai mềm và vừa thơm vừa ngon hơn).
• Cà chua thái múi cau.
• Gừng cạo vỏ, cọ sạch sẽ rồi băm nhuyễn.
• Hành mùi hương cọ sạch sẽ rồi thái từng miếng nhỏ. -
Sau Lúc đang được ướp thịt trước hoàn thành thì mang lại vào trong nồi (nồi dùng làm nấu nướng canh) xào.
• Khi thịt đã chín cho tới thì mang lại quả cà chua nhập hòn đảo đều, cho tới Lúc cà chín thì dầm nhừ lấy color.
• Chế thêm một lít nước vào trong nồi, mang lại Gừng + Gia vị (3 thìa cf bột súp, 1 thìa mì chủ yếu, một nửa thìa nấu canh đường) đung nóng rồi vặn nhỏ lửa để ninh thịt.Xem thêm: cưới sau một đêm
-
Khi đánh giá thấy thịt đang được sát nhừ thì mang lại củ cà rốt vào nấu, 4 phút sau mang lại khoai tây. Đun thêm thắt 3 phút rồi tắt nhà bếp, mang lại hành mùi hương.
Nêm nếm lại theo đuổi khẩu vị của mái ấm gia đình. -
Hoàn trở thành, múc canh đi ra tô rồi hương thụ thôi nào là ❤️❤️❤️
Bình luận