canh xương khoai sọ

30064 lượt xem

Canh sườn khoai sọ

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món canh hoàn toàn có thể ăn ko tuy nhiên ko kèm cặp với cơm trắng, vẫn hỗ trợ đầy đủ những loại dưỡng chất quan trọng mang lại con trẻ và từ đầu đến chân rộng lớn.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muống nêm canh - m: thìa cafe

Xem thêm: kiểu tóc side part

  • Sườn non: 250g
  • Khoai sọ: 400g
  • Cà rốt: 50g
  • Đầu hành băm: 1M
  • Tỏi băm: 1M
  • Ngò sợi, ngò om, chi phí, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai sọ gọt tinh khiết vỏ, củ rộng lớn hạn chế song. Cà rốt tỉa hoa, thái theo từng lát dày 3 li. Ngò sợi, ngò om cọ tinh khiết, thái từng miếng nhỏ. Hành lá phần đầu Trắng băm nhỏ, phần lá cắt từng khúc một.

– Sườn chặt khúc lâu năm 2cm, ướp với đầu hành Trắng, 1m phân tử nêm Aji-ngon® và 1/2m chi phí, nhằm ngấm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng nồi có chế độ nầm, phi thơm tho tỏi băm nhuyễn, mang lại sườn nhập xào săn bắn, mang lại nhập 1 lít nước, thêm thắt khoai sọ và củ cà rốt nhập, nêm 2m phân tử nêm Aji-ngon®, đậy vung nấu nướng sôi khoảng chừng 7 phút.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc canh đi ra tô, rắc ngò sợi, ngò om, hành lá và chi phí lên bên trên, người sử dụng rét.

Xem thêm: khoai sọ nấu gì

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn khoai sọ củ nhỏ, tròn trĩnh thì mềm rộng lớn, Lúc nấu nướng tiếp tục ngấm phụ gia rộng lớn.

– Rửa khoai sọ với nước bột năng để tạo độ sánh hoặc nước vo gạo nhằm tinh khiết cát và hứng ngứa tay.

– Xào sườn trước lúc nấu nướng canh nhằm thịt ngọt và mau nhừ.