Cách thực hiện người thương câu hầm thuốc sắc, ngải cứu
Bạn đang xem: chim câu hầm thuốc bắc
Chủ nhật, 23/5/2021, 19:00 (GMT+7)
Chủ nhật, 23/5/2021, 19:00 (GMT+7)
Món ăn nhiều đủ chất này gom bồi trượt sức mạnh cho tất cả những người già cả, trẻ nhỏ và phụ phái nữ có thai.
Tác giả: Bùi Thủy
60 phút
|
2-3 người
|
1.438 kcal
Xem thêm: Bóng đá trực tiếp tại 90P TV - Trải nghiệm đỉnh cao thể thao
Cách thực hiện
- Ngải cứu giúp nhặt vứt lá già cả, cuống rồi cọ sạch sẽ, nhằm ráo nước.
- Bồ câu làm sạch sẽ, vứt không còn ruột gan góc, xát muối hạt phân tử và rượu White rồi cọ sạch sẽ, nhằm ráo.
- Lấy 1/3-1/2 lượng ngải cứu giúp và thuốc sắc nhồi vô bụng chim câu. cũng có thể sử dụng tăm download lại làm cho ngải cứu giúp không xẩy ra rơi ra bên ngoài khi nấu.
- Đeo căng tay, cọ xát một không nhiều muối hạt và phân tử nêm từng bản thân người thương câu. Để ướp khoảng tầm một phần hai tiếng cho tới ngấm phụ gia.
- Rửa sạch sẽ thuốc sắc, thái nhỏ hoàng kỳ trở thành miếng vừa miệng.
- Cho nước lượng vừa phải đầy đủ vào trong nồi hầm. Thêm toàn bộ thuốc sắc vô hầm 15 phút.
- Nêm mắm, muối hạt, đàng bám theo khẩu vị mái ấm gia đình.
- Sau cơ, cho tới chim câu vô, đậy vung, hầm ở lửa nhỏ khoảng tầm 35-40 phút tùy vô phỏng già cả của chim câu.
- Khi thịt chim tiếp tục mượt thì tăng ngải cứu giúp sót lại vô, nấu nướng tăng 5-6 phút.
- Lúc này, chúng ta nêm và nếm lại phụ gia, tăng phân tử nêm rau quả (nếu thích).
- Tắt phòng bếp, múc đi ra hương thụ rét.
Chú ý:
Nên lựa chọn chim đi ra ràng, ức giàn giụa, mỏ neo và đầu cánh mượt là chim ngon, dầy thịt. Bồ câu thịt đỏ au hồng tiếp tục tươi tắn và nhiều dưỡng chất rộng lớn đối với người thương câu thâm.
Khử mùi tanh tanh chim vì thế nhiều cách: xát muối hạt, chanh, giấm, rượu White.
Để thay cho thay đổi khẩu vị, chúng ta cũng có thể hầm với phân tử sen, củ năng, dừa hoặc hầm nằm trong ngược cây (lê, vải)... thường rất đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh.
Bạn rất có thể quan lại tâm
×
Bình luận