gà nấu lá giang ăn bún

Nguyên Liệu

  1. Nước mắm,đường,bột ngọt,tiêu,hành tỏi,bột nghệ..

    Bạn đang xem: gà nấu lá giang ăn bún

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Gà làm sạch,chặt thành từng miếng vừa ăn,ướp với 2 muỗng cà phê nước mắm,1 muỗng cafe hạt nêm,½ muỗng cà phê bột ngọt,1 muỗng cà phê đàng,1 muỗng cà phê bột nghệ, hành tỏi cắt nhỏ vào trộn đều để khoảng đôi mươi phút mang lại thấm gia vị.

  2. Lá giang và ngò sợi rửa sạch để ráo rồi vò nát lá giang

    Xem thêm: phim ma cuương thi

  3. Ngó sen rửa sạch cắt khúc dìm vào nước có vắt tăng ít nước cốt chanh mang lại trắng.Bông súng lột vỏ rồi rửa sạch để ráo và cắt khúc.

  4. Lá é nhặt lấy lá non,rửa sạch để ráo.

    Xem thêm: camera ip wifi/3g siepem s6203y

  5. Cho nồi lên bếp mang lại ít dầu ăn vào hóng dầu nóng mang lại ít hành tím băm nhỏ vào phi thơm ngát rồi mang lại thịt gà vào xào săn bắn lại rồi nước lọc vào nấu sôi.

  6. Khi nồi nước lèo sôi thì đặt lá giang vào nấu chín.Nêm thêm một muỗng đường,1 muỗng nước mắm rồi nếm lại mang lại vừa ăn.Cho tiếp bông súng và ngó sen vào hóng sôi lên thì tắt bếp.Cho ngò sợi và lá é vào.

  7. Cho bún đã trụng qua loa nước sôi vào tô,múc nước gà lá giang chan vào nằm trong ngó sen và bông súng và vài lát ớt lên bên trên ăn kèm muối chi phí hoặc nước mắm mặn cắt ớt trái vào.Thưởng thức thôi nào.❤❤❤