gỏi đu đủ chay

Nếu chúng ta đang được loay hoay đi kiếm cho chính mình số chay thơm và ngon, thanh đạm hay là 1 thức ăn kiêng cữ không nhiều dầu mỡ thì gỏi đầy đủ đủ chay là khêu gợi ý vô nằm trong tuyệt vời nhất. Những sợi đu đầy đủ giòn rụm, ngấm đẫm phụ gia tiếp tục khiến cho bữa tiệc chay của mái ấm gia đình tăng thú vị và ngon mồm.

Gỏi đu đầy đủ chay dễ dàng thực hiện, kích ứng vị giác mạnh luôn luôn xuất hiện nhập menu không ăn mặn của không ít quán ăn, quán ăn và cả nhập gian trá phòng bếp mái ấm gia đình. Đu đầy đủ kết phù hợp với củ cà rốt, tàu hũ với những loại phụ gia không giống tạo ra vị chua nhuốt nhuốt, cay cay hòa lộn, ngon cho tới khó khăn chống. Không vượt lên cầu kì nhập cơ hội chế thay đổi số chay ngon giản dị, ko mất mặt rất nhiều thời hạn nhằm sẵn sàng, ko dùng nguyên vật liệu giắt đỏ ửng tuy nhiên gỏi đu đầy đủ vẫn mang trong mình 1 mức độ hấp dẫn mới mẻ kỳ lạ. Hãy nằm trong nhập phòng bếp và triển khai tức thì số không ăn mặn này nhé!

Bạn đang xem: gỏi đu đủ chay

Gỏi đu đầy đủ chay
Gỏi đu đầy đủ chay số ngon kích ứng mạnh vị giác của bạn

Nguyên liệu thực hiện gỏi đu đủ chay

  • 1 trái khoáy đu đầy đủ xanh rờn (khoảng 500g)
  • 1/2 củ cà rốt
  • 25g tàu hũ ky
  • 50g chả quế chay
  • 1 miếng đậu phụ trắng
  • 1 cây hành boa rô
  • 1 trái khoáy chanh
  • 1 trái khoáy ớt
  • 50g đậu phộng
  • 1 không nhiều rau xanh răm, rau xanh húng
  • Bánh phồng tôm chay ăn kèm
  • Gia vị: lối, nước mắm nam ngư chay, muối hạt, dầu ăn

Sơ chế nguyên vẹn liệu

Đu đầy đủ gọt vỏ, bào sợi. Cà rốt cạo vỏ, cọ tinh khiết, bào sợi kiểu như đu đầy đủ. Trộn đu đầy đủ và củ cà rốt với một chút ít muối hạt. Sau 5 phút, vắt làm sao cho thật ráo nước.

Tàu hũ ky rán vàng rồi bẻ rời khỏi từng miếng nhỏ.

Đậu hũ cọ tinh khiết, rán vàng, hạn chế mỏng manh. Chả quế rán vàng, hạn chế sợi mỏng manh.

Đậu phộng rang vàng giòn, cọ xát vỏ, giã dập. Rau răm và rau xanh húng cọ tinh khiết.

Hành boa rô cọ tinh khiết, băm nhuyễn rồi phi thơm tho nằm trong dầu chiên.

Xem thêm: phim hoat hinh hay

Trộn gỏi

Khuấy đều 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư chay với một nửa muỗng nhỏ canh lối, vắt một nửa trái khoáy chanh nhập, nếu như ăn cay thì mang lại ớt băm hoặc ớt hạn chế nhập.

Trộn đều đu đầy đủ, củ cà rốt, đậu phụ, tàu hũ ky, chả quế chay với nước mắm nam ngư đã pha, nhằm khoảng chừng 5 phút mang lại ngấm phụ gia, tiếp sau đó trộn tiếp với rau xanh răm, rau xanh húng.

Sắp gỏi rời khỏi đĩa, rắc phần hạt đậu phộng còn sót lại, hành boa rô phi lên bên trên. Chiên bánh phồng tôm chay dùng với với gỏi.

Bí quyết để sở hữu số gỏi đu đủ chay thơm và ngon, giòn tan:

Xem thêm: ấm đun siêu tốc

– Nên lựa chọn trái khoáy đu đầy đủ còn nguyên vẹn màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ số gỏi giòn rộng lớn đu đầy đủ tiếp tục chín hường.

– Gọt thiệt tinh khiết lớp vỏ xanh rờn phía bên ngoài nhằm số gỏi không xẩy ra đắng.

Có thể dùng gỏi đu đủ chay như 1 số khai vị hoặc như 1 số rau sạch nhập bữa cơm trắng hằng ngày tiếp tục thật ngon và chất lượng mang lại sức mạnh. Đây chắc chắn là tiếp tục tuy nhiên một thức ăn mê hoặc tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ lỡ nhập bong tay nội trợ của tớ. Chúc chúng ta trở nên công!