mồng tơi nấu tôm

Các bước thực hiện

1

Sơ chế vẹn toàn liệu Tôm lột vỏ, cọ tinh khiết, nhằm ráo. Mồng tơi các bạn nhặt quăng quật lá hư hỏng, thâm thúy rồi cọ tinh khiết với nước, nhặt trở nên khúc tầm 5 centimet. tỏi lột vỏ, cọ tinh khiết, băm nhuyễn,

Bạn đang xem: mồng tơi nấu tôm

2

Ướp tôm Cho tôm nằm trong 1 thìa cafe đàng, 1 thìa cafe muối hạt, 1 thìa cafe gia vị mì chính nhập tô, trộn và ướp nhập 15 phút mang đến tôm ngấm đều phụ gia.

3

Nấu canh Cho 1 muỗng nhỏ canh dầu chiên vào trong nồi đợi cho tới Lúc dầu sôi, phi thơm ngát tỏi. Tiếp cho tới, các bạn mang đến tôm vẫn ướp nhập xào với lửa vừa vặn khoảng tầm 3 phút để thịt tôm săn thịt lại rồi cho một lít nước nhập. Đun cho tới Lúc nước sôi, mang đến mùng tơi nhập hạ lửa nhỏ nhất và nêm 1 thìa cafe phân tử nêm, 1 muỗng nhỏ canh đàng, 1 thìa cafe muối hạt nhập. Khuấy đều, nêm và nếm lại phụ gia mang đến vừa miệng rồi tắt nhà bếp.

4

Thành phẩm Canh mồng tơi nấu tôm được bày đi ra tô với màu xanh lá cây thích mắt của rau xanh xen nhập này là red color thích mắt của tôm. Hương vị của canh ngọt thanh, đậm vị với vị ngon của rau xanh mùng tơi hòa nằm trong vị săn bắn cứng cáp của thịt tôm. xơi cùng theo với cơm trắng white, vừa vặn chang vừa vặn húp thì còn gì tuyệt bằng!

Nguyên liệu

Rau mồng tơi

Dầu ăn

Đường

Muối

Tỏi

Giá trị dinh cơ dưỡng