cách làm chân giò hầm

Nguyên Liệu

  1. 1,2 kilogam

    thịt ở khúc giò vẹn toàn xương (1 dòng sản phẩm chân giò trước)

    Bạn đang xem: cách làm chân giò hầm

  2. 150 gram

    hành tây (1 củ to)

  3. 7 lá

    nguyệt quế thô (bay leaf)

  4. 400 ml

    nước xương ninh chân giò

  5. 15 gram

    bột mỳ nhiều chức năng (số 11)

  6. 70 ml

    kem tươi tắn (whipping cream)

    Xem thêm: sữa tắm hoa hồng

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Ướp thịt ở khúc giò với 2 thìa nhỏ phụ gia, 1 thìa nhỏ chi trong tầm 30’
    Cho thịt ở khúc giò, hành tây, tỏi tây, lá nguyệt quế nhập nồi dùng để nầm với 200 ml sữa tươi tắn, nước người sử dụng xấp xỉ mặt mày thịt, đun nhập 1h
    4. Vớt thịt ở khúc giò đi ra. Lọc lấy phần nước hầm. Nghiền nát nhừ hành tây, tỏi tây qua quýt rây nhằm nấu nướng nước nóng bức.

  2. Để lửa nhỏ, đun chảy bơ vào trong nồi nhỏ, phi thơm tho tỏi rồi mang lại bột mỳ nhập xào mịn. Lưu ý đun lửa nhỏ và xào đừng chậm tay, tách nhằm bột mì bị cháy hoặc vón.

  3. Pha khoảng tầm 1 chén con cái nước hầm chân giò cùng theo với sữa tươi tắn, kem tươi tắn. Từ kể từ mang lại lếu láo phù hợp nước kem sữa này vào trong nồi. Vừa sụp đổ vừa vặn người sử dụng phới lồng quấy đừng chậm tay và thiệt kỹ mang lại bột hoà quấn với nước. Sau khi đang được mang lại không còn, kế tiếp quấy đều, nấu nướng bên trên lửa nhỏ nhằm nước nóng bức sánh lại. Nêm nếm chút phụ gia và chi mang lại vừa vặn mồm.

    Xem thêm: bài hát trong đám cưới

  4. Đặt miếng chân giò nhập đĩa to lớn, thâm thúy lòng, rưới thiệt nhiều nước nóng bức lên bên trên. xơi kèm cặp với bánh mỳ, khoai tây nghiền và salad.

  5. 1 kilogam khoai tây (loại to)
    30 gram bơ nhạt nhẽo (bơ ko muối)
    80 ml kem tươi tắn (whipping cream)
    80 ml sữa tươi
    10 gram rau củ mùi hương (corriander)
    8 gram (1.5 tsp) muối
    5 gram (1 tsp) phân tử tiêu

  6. Cho bơ nhập nghiền đều nằm trong khoai
    3. Cho kem tươi tắn và sữa nhập 1 nồi nhỏ, bắc lên nhà bếp, đun nhỏ lửa cho tới khi chính thức khá sủi tăm thì tắt nhà bếp. Đổ kể từ từ lếu láo phù hợp kem sữa đun rét nhập khoai tây nghiền, người sử dụng phới lồng trộn thiệt kỹ cho tới khi lếu láo phù hợp mịn đều. Quý Khách hoàn toàn có thể người sử dụng máy tấn công trứng di động cầm tay tấn công kỹ làm cho khoai tây nghiền tăng nhuyễn mịn. Nêm nếm tăng muối hạt, chi mang lại vừa vặn mồm.
    4. Múc khoai tây nghiền đi ra âu to lớn, rưới nhẹ nhõm 1 chút bơ đun chảy lên bên trên và rắc chút mùi hương thái nhỏ tô điểm.