cách nấu mì cay

Mì cay là 1 thức ăn phổ cập nhập nhà hàng siêu thị Nước Hàn được người trẻ tuổi đặc biệt yêu thương quí. Nhờ mùi vị đặc thù cùng với sự nhiều chủng loại về topping dùng với, thức ăn này nhanh gọn hấp dẫn những người dân hâm mộ nhà hàng siêu thị cay và những ai ham muốn demo hưởng thụ số ngon mới nhất kỳ lạ. Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, Tiki Blog tiếp tục share cho mình cách nấu mì cay chuẩn chỉnh vị Nước Hàn ngay lập tức tận nơi đơn giản và giản dị và thú vị nhằm đón tiếp cả mái ấm gia đình.

>>> Xem thêm:

Bạn đang xem: cách nấu mì cay

  • Hôm ni ăn gì: 40+ menu thường ngày, dễ dàng thực hiện, ngon, dinh thự dưỡng
  • Sáng ni ăn gì? Tổng hợp ý 30+ thức ăn buổi sớm ngon, rẻ mạt

Chuẩn bị vật liệu nấu nướng mì cay

Mì cay có những Lever cay không giống nhau, kể từ nhẹ dịu cho tới đặc biệt cay, tùy theo loại phụ gia được dùng nhập quy trình chế thay đổi. Ngoài mì, thức ăn này thông thường được dùng với với những bộ phận khác ví như thịt, rau xanh, trứng và phụ gia tùy ý. Một số người quí tăng nhiều loại topping như hành lá, hành phi, kim chi hoặc so bì heo nhằm gia tăng mùi vị.

Nhìn cộng đồng, nhằm nấu nướng mì cay truyền thống lâu đời mang lại khoảng chừng 5 người ăn, bạn phải cho tới những vật liệu như sau:

  • Mì ramen: 5 gói.
  • Thịt bò: 100 gram.
  • Xương heo: 250 gram.
  • Tôm tươi hoặc mực ống: 100 – 150gram.
  • Xúc xích Đức: 3 cây.
  • Củ cải trắng: 2 củ.
  • Cá viên, bò viên: 2 bịch.
  • Sả cây: 3 nhánh.
  • Bắp mỹ: 1 ngược.
  • Bắp cải tím: 200 gram
  • Súp lơ xanh: 1 cây
  • 1 không nhiều ngò tua, hành baro và rau xanh quế nhằm gia tăng mùi vị.
  • Sốt nấu nướng mì cay Sauce Ki: 150gram.
  • Nấm kim châm hoặc nấm đùi gà: 1 bó.
  • Bột ớt: tùy bám theo Lever cay mong ước tuy nhiên dùng sao mang lại thích hợp.
  • Bột chanh: ⅓ thìa coffe.
  • Gia vị thông thườn (muối, lối, bột ngọt…)
nguyên liệu thực hiện mì cay
Một số vật liệu cần phải có nhằm nấu nướng mì cay (Nguồn: Internet)

Tham khảo ngay lập tức Mì cay với giá chỉ ưu đãi bên trên Tiki:

Mỳ Gấu Trúc Không Cay NongShim (120g) 25.000 ₫ Giao loại 7, 11/05 Thùng 18 gói Mì tôm sâu cay Hoàng Đế/ Sườn heo nướng Bali VIFON Chất lượng xuất khẩu 100gr/gói

Thùng 18 gói Mì tôm sâu cay Hoàng Đế/ Sườn heo nướng Bali VIFON Chất lượng xuất khẩu 100gr/gói

207.000

252.000 -18%

Giao chiều loại 4, 08/05

Thùng 12 tô Mì trườn cay Nước Hàn VIFON Chất lượng xuất khẩu 140gr 93.000 ₫ 111.000 ₫ -16% Giao chiều loại 4, 08/05 Thùng 12 Tô Mì HOÀNG GIA Kim Chi Thịt Bò/ Lẩu cua cay/ Thịt Bằm VIFON 130gr / Tô

Thùng 12 Tô Mì HOÀNG GIA Kim Chi Thịt Bò/ Lẩu cua cay/ Thịt Bằm VIFON 130gr / Tô

349.000

435.000 -20%

Giao chiều loại 4, 08/05

Oppa mì tôm sâu cay ăn ngay lập tức Ottogi 65g 4.700 ₫ 5.000 ₫ -6% Giao loại 6, 10/05 Khô gà cù tứ xuyên giòn cay Heo Mi 250g

Khô gà cù tứ xuyên giòn cay Heo Mi 250g

89.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Khô gà bơ tỏi giòn cay Heo Mi 250g 89.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Mì cay Nhật Bản ăn ngay lập tức (79g)

Mì cay Nhật Bản ăn ngay lập tức (79g)

45.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Mỳ Neoguri Cay Nóng   NongShim (120g) 25.000 ₫ Giao loại 3, 14/05 Mỳ đớp Liền Nhập Khẩu Nước Hàn Vị Cay Nóng Yukechang NongShim (86g)

Mỳ đớp Liền Nhập Khẩu Nước Hàn Vị Cay Nóng Yukechang NongShim (86g)

26.000

Giao loại 7, 11/05

Mì Yeul cay Ottogi 120g 16.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Lốc 5 gói Mì cay Nongshim Shin Ramyun 120gr

Lốc 5 gói Mì cay Nongshim Shin Ramyun 120gr

114.000

120.000 -5%

Giao chiều loại 4, 08/05

Mì sutah trườn cay 120g 24.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 MÌ CAY SHIN RAMYUN HÀN QUỐC

MÌ CAY SHIN RAMYUN HÀN QUỐC

30.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Mì Gà Cay Carbonara Nước Hàn 130g (hồng) 30.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 MÌ CAY TRỘN KHÔ HÀN QUỐC VỊ TRUYỀN THỐNG 140G (MÀU ĐEN)

MÌ CAY TRỘN KHÔ HÀN QUỐC VỊ TRUYỀN THỐNG 140G (MÀU ĐEN)

27.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Mì nước gà cay Nước Hàn 145g 30.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Mì ăn ngay lập tức Jin cay Ottogi 120g

Mì ăn ngay lập tức Jin cay Ottogi 120g

16.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Mì thô gà cay Carbona vị kem 140g 32.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Mì thô gà cay 2x Spicy 140g Mì ăn ngay lập tức Jin ko cay gói 120g 16.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Lốc 5 Gói Mì Gà Cay Khô Samyang (140g x 5 gói).

Lốc 5 Gói Mì Gà Cay Khô Samyang (140g x 5 gói).

130.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Mì thô gà cay phô mai 140g (vàng) 35.000 ₫ Giao chiều loại 4, 08/05 Lốc 5 gói mì gà cay Nước Hàn vị truyền thống lâu đời (màu đen)

Lốc 5 gói mì gà cay Nước Hàn vị truyền thống lâu đời (màu đen)

130.000

Giao chiều loại 4, 08/05

Cách nấu nướng mì cay 7 Lever đơn giản và giản dị chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc

Mì cay 7 Lever Hàn Quốc với mùi vị đặc thù, topping nhiều chủng loại nên đặc biệt lấy được lòng những người dân sành ăn. Món ăn này cũng tương đối dễ dàng chế thay đổi, ko bao hàm những mạng quá phức tạp nên chúng ta có thể lựa lựa chọn nấu nướng số ngon ngày trong mỗi ngày ham muốn “đổi gió” mang lại mâm cơm trắng của mái ấm gia đình. Cách nấu nướng mì cay chuẩn chỉnh vị tiếp tục bao hàm công việc bám theo trật tự như sau:

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

Trong những loại vật liệu sinh sống nhằm nấu nướng mì cay thì xương heo, mực được mua sắm ngoài tiệm thông thường khá hôi khá đặc thù. Nếu ko sơ chế kỹ trước lúc nấu nướng rất có thể thực hiện tác động cho tới mùi vị của thức ăn. 

  • Sơ chế xương heo: Quý Khách dùng 1 không nhiều giấm ăn và vài ba tép gừng giã nhuyễn cọ xát thiệt mạnh lên miếng xương trong tầm 5 phút rồi tiếp sau đó cọ sạch sẽ với nước. 
  • Sơ chế mực: Quý Khách sử dụng 2 cho tới 3 ngược chanh tươi tỉnh nhằm lấy nước cốt. Sau cơ, các bạn bóp nhẹ nhõm phần thịt mực với phần nước cốt này thiệt đều tay rồi cọ lại vì chưng nước sạch sẽ nhằm vô hiệu hóa trọn vẹn mùi tanh tanh. 

Với những loại vật liệu không giống, các bạn tổ chức sơ chế đơn giản và giản dị như sau:

  • Củ cải white sau thời điểm gọt sạch sẽ vỏ thì cọ thiệt sạch sẽ với nước muối bột loãng rồi hạn chế trở nên từng khúc vừa miệng. Bắp sau thời điểm nấu cho chín thì tách lấy phân tử. Sả cây hạn chế quăng quật gốc, cọ thiệt sạch sẽ với nước.
  • Rửa sạch sẽ toàn cỗ phần rau xanh dùng với. Bắp cải tím và súp lơ thì các bạn thái từng miếng nhỏ trở nên miếng vừa miệng. Nấm kim đâm cần thiết vô hiệu hóa trọn vẹn phần gốc trước lúc thái từng miếng nhỏ.  
  • Xúc xích Đức và cá viên nên được chảy động cảnh giác, cọ sơ qua quýt với nước và hạn chế trở nên những miếng nhỏ. 
  • Loại quăng quật râu và đầu tôm, cọ thịt tôm thiệt sạch sẽ. Thịt trườn sau thời điểm cọ thì hạn chế trở nên những miếng mỏng dính.

>> Xem thêm:

  • Bếp năng lượng điện từ khá nhiều size, chịu nóng đảm bảo chất lượng, uy tín
  • Bếp mặt trời nhiều tác dụng, dễ dàng vệ sinh chùi
sơ chế vật liệu thực hiện mì cay
Xương heo rất cần phải sơ chế kỹ nhằm vô hiệu hóa hương thơm hôi (Nguồn: Internet)

Bước 2:  Nấu nước mì cay 7 cung cấp độ

Sau khi tiếp tục sơ chế những loại vật liệu, các bạn mang lại khoảng chừng 6 lít nước thanh lọc nhập một chiếc nồi lớn. Tiếp cho tới, mang lại theo thứ tự xương heo, sả và củ cải white nhập vào trong nồi. Đậy nắp thiệt chặt và nấu nướng với nấc lửa rộng lớn trong tầm 15 phút. Đến thấy lúc nước phía bên trong nồi tiếp tục sôi thì các bạn hạ lửa nhỏ dần dần nhằm ninh xương heo trong tầm nửa tiếng nữa. Như vậy sẽ hỗ trợ mang lại phần nước sử dụng với mùi vị thơm ngát và ngọt thanh đương nhiên. 

Sử dụng khoảng chừng 150 gram nước nóng bức mì Sauce Ki mang lại vào trong nồi hầm xương. Sau cơ, các bạn nêm và nếm mang lại phần nước sử dụng vì chưng những loại phụ gia thông thường ngày như muối bột, lối, phân tử nêm, bột chanh,…đến lúc nào cảm nhận thấy vừa miệng là được.

>> Xem thêm:

  • Bếp kể từ Bluestone siêu bền, tiện nghi, mặt nhà bếp kháng xước
  • Bếp nướng Lock and Lock chính xác, mẫu mã mới nhất, nhiều năng
nấu mì cay 7 cung cấp độ
Ninh xương heo bên trên nồi ở lửa vừa phải sẽ tạo vị ngọt đương nhiên cùng với nước sử dụng (Nguồn: Internet)

Bước 3:  Nấu mì cay

Cứ từng 1 phần mì ramen, các bạn mang lại vào một trong những cái nồi khu đất tất nhiên vài ba miếng cá viên và xúc xích, 1 không nhiều súp lơ xanh lơ đã và đang được thái từng miếng nhỏ và ớt bột nhỏ. Sau cơ, mang lại phần nước sử dụng mì vào trong nồi, đậy vung lại và nấu nướng bên trên lửa rộng lớn cho đến khi sôi. Trong quy trình nấu nướng, chúng ta nên sử dụng đũa khuấy thiệt nhẹ nhõm nhằm tách những sợi mì rời khỏi riêng rẽ lẻ, tách hiện tượng mì vón viên. Một cảnh báo ở trên đây tuy nhiên các bạn cần phải biết cơ là một trong thìa coffe ớt bột nhỏ thông thường tương tự với cùng một Lever cay. Do cơ, tùy từng khẩu vị của mái ấm gia đình tuy nhiên chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh liều mình lượng thiệt thích hợp. 

>> Xem thêm:

Tham khảo ngay lập tức một vài thành phầm với giá chỉ ưu đãi bên trên Tiki:


  • Bếp ga Sunhouse tiến bộ, tin cậy, không nhiều tốn gas
  • Bếp nướng Sunhouse tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, nướng món ăn thời gian nhanh hơn
nấu mì cay
Với từng phần mì mang lại vào một trong những cái nồi khu đất (Nguồn: Internet)

Bước 4:  Hoàn thành 

Sau thấy lúc phần mì tiếp tục sôi, các bạn kế tiếp cho một không nhiều bắp luộc, kim chi, nấm kim đâm, ngò tua, hành baro, tôm, mực và vài ba lát thịt trườn nhập vào trong nồi khu đất. Đậy nắp và kế tiếp nấu nướng cho tới lúc nào thấy nước sôi quay về thì tắt nhà bếp nhằm hoàn thành xong số mì cay này.

yêu cầu trở nên phẩm
Khi thấy mì sôi thì mang lại hành baro và những loại vật liệu không giống nhập (Nguồn: Internet)

Bước 5:  Thành phẩm, trình diễn và thưởng thức

Mì cay với mùi thơm đặc thù, hương thơm hương thơm đậm vị cay nồng sẽ hỗ trợ kích ứng vị giác hiệu suất cao. Quý Khách nên dùng khi mì vẫn còn đó rét nhằm rất có thể nếm được mùi vị chuẩn chỉnh của thức ăn. 

Thố mì cay giàn giụa sắc tố, nước sử dụng vừa miệng, sợi mì mềm mỏng được xem là lựa lựa chọn tuyệt vời mang lại những ngày mưa se se rét hoặc những cuộc họp mặt mũi nằm trong đồng chí, mái ấm gia đình.

>>> Tham khảo thêm: Mì Indomie – Món mì xào Indonesia “vạn người mê”

cách hương thụ mì cay ngon
Mì cay Nước Hàn thơm ngát nồng, ngon mồm (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi nấu nướng mì cay 7 Lever bên trên nhà

Mặc cho dù mì cay là thức ăn dễ dàng chế thay đổi ngay lập tức tận nơi. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tạo nên được tô mì cay với mùi vị chuẩn chỉnh Nước Hàn, bạn phải cảnh báo một vài điều như sau nhập quy trình nấu nướng nướng:

Cách tìm mua vật liệu tươi tỉnh ngon 

Một trong số nguyên tố đưa ra quyết định mùi vị của tô mì cay này là vật liệu chế thay đổi cần thiết đáp ứng tươi tỉnh ngon, không trở nên thối thiu thường bị cũ. Dưới đó là tips tìm mua vật liệu nấu nướng mì cay tuy nhiên chúng ta nên tham lam khảo:

  • Xương heo: Bạn nên ưu tiên tìm mua những miếng xương heo với đầy đủ những phần nạc, mỡ và xương. Dường như, xương heo cũng cần đáp ứng được màu sắc hồng nhạt nhẽo sáng sủa, khi ấn nhẹ nhõm thì có tính đàn hồi chứ không trở nên nhũn mượt. 
  • Thịt bò: Một từng miếng thịt trườn ngon sẽ có được red color tươi tỉnh, lớp mỡ gold color nhạt nhẽo phủ quanh và thớ thịt mịn, nhỏ. Khi ấn nhập từng miếng thịt cần cảm biến được săn bắn chắc hẳn, ngửi được hương thơm đặc thù của thịt trườn. Tránh mua sắm thịt trườn được màu sắc xỉn, hôi và nhão nhoẹt như nước.  
  • Mực ống: Để nấu nướng mì cay ngon, các bạn nên lựa chọn tương tự mực ống nhỏ thay cho mực lớn hoặc mực lá. Mực sẽ là tươi tỉnh và ngon khi được màu sắc nâu sẫm, phần domain authority sáng sủa óng ánh, thân thích với white color đục. Ưu tiên mua sắm những con cái mực có tính đàn hồi đảm bảo chất lượng khi sờ nhập. 
  • Tôm: Những con cái tôm còn tươi tỉnh sẽ có được lớp vỏ bên phía ngoài được màu sắc nhập xuyên suốt. trái lại, nếu như tôm tiếp tục bị tiêu diệt, sắc tố bên phía ngoài tiếp tục tối hoặc không đồng đều. Do cơ, chúng ta nên để ý kỹ khi lựa tôm. 
  • Bông cải xanh: Bông cải ngon khi với white color đục hoặc xanh lơ lá tươi tỉnh tùy loại. Khi núm đặc biệt chắc hẳn tay, ko mượt tuy nhiên có tính trưởng thành và cứng cáp vừa phải đầy đủ nhằm cảm biến được. Quý Khách nên lựa chọn những bông cải lớn vừa phải cần, tương xứng và tròn trặn đều nhằm tách hiện tượng mua sắm cần bông cải già cả. 

>> Xem thêm:

  • Bếp năng lượng điện tử Sunhouse nấu nướng thời gian nhanh, không nhiều tốn năng lượng điện, mặt nhà bếp chịu nóng tốt
  • Bếp kể từ đơn Sunhouse nhiều chủng loại cơ chế nấu nướng, mặt nhà bếp siêu bền
cách tìm mua vật liệu nấu nướng mì cay tươi tỉnh ngon
Cách tìm mua vật liệu nấu nướng mì cay tươi tỉnh ngon (Nguồn: Internet)

Một số cảnh báo khác 

Bên cạnh những cảnh báo về những mua sắm vẹn toàn vật tư, các bạn cũng nên cảnh báo một vài điều nhập quy trình chế thay đổi mì cay như sau: 

Xem thêm: đường yên và lý dịch phong

  • Đối với lượng ớt bột nhỏ dùng nhập mì cay, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh liều mình lượng bám theo ý ham muốn tuy nhiên không nhất thiết phải lo lắng hoảng sợ tiếp tục thực hiện hạn chế mùi vị thơm và ngon của thức ăn. 
  • Ngoài những vật liệu thông thườn kể bên trên, chúng ta có thể tăng những loại topping không giống tùy từng sở trường như bạch tuộc, thanh cua,…để ngày càng tăng mùi vị thú vị của món mì này.  
  • Nên ưu tiên dùng nồi khu đất khi trình diễn thức ăn sẽ giúp đỡ những vật liệu được chín cho tới vừa phải đầy đủ và mì vẫn giữ vị nhiệt độ chắc chắn.  
  • Bạn rất có thể dùng nước hầm xương gà thay cho cùng với nước hầm xương heo nhằm nấu nướng nước sử dụng mì cay.

TOP 10 Quán mì cay 7 Lever siêu ngon phổ biến bên trên TP. HCM

Nếu không tồn tại thời hạn chế thay đổi tận nơi, chúng ta có thể xem thêm top 10 quán mì cay siêu ngon, phổ biến bên trên TP.Sài Gòn nhằm nằm trong mái ấm gia đình, đồng chí hương thụ thức ăn này. 

1. Mì cay Sasin

  • Địa chỉ: 
    • 172 Trần Hưng Đạo, Q1, TP.HCM.
    • 366a24 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP.HCM.
    • 15A Hoa Phượng, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
    • 36 Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Giờ phanh cửa: 9:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 39.000 – 79.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 1900 0131 
mỳ cay sasin
Không gian tham phía bên trong quán Sasin (Nguồn: Internet)

2. Mì cay Naga

  • Địa chỉ:
    • 24 Phạm Văn Đồng, Phường 1 , quận Gò Vấp, TP. HCM
    • 146 Cây Trâm, quận Gò Vấp, TP. HCM
    • 687 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Q.10, TP. HCM
    • 2A Hàn Thuyên, Phường. Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM
  • Giờ phanh cửa: 10:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 35.000 – 45.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại:  0909 660 224
mỳ cay naga
Không gian tham thức ăn bên trên Naga (Nguồn: Internet)

3. Mì cay Seoul

  • Địa chỉ: 105 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
  • Giờ phanh cửa: 09:00 – 21:00
  • Giá tham lam khảo: 10.000 – 40.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 0911490999
mỳ cay Seoul
Bên nhập không khí quý phái bên trên quán mì Seoul (Nguồn: Internet)

4. Mì cay Larva

  • Địa chỉ:
    • 10 Phạm Văn Hai, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.
    • 219 Nguyễn Thị Định, Phường. Bình Trưng Tây, Q.2, TP. Sài Gòn.
    • 322 Bạch Đằng, Phường 14, quận Quận Bình Thạnh, TP. Sài Gòn.
  • Giờ phanh cửa: 8:00 – 23:00
  • Giá tham lam khảo: 35.000 – 49.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 028.6272.6364
mỳ cay larva
Không gian tham thức ăn ở quán Larva (Nguồn: Internet)

5. Mì cay Omega

  • Địa chỉ: 586 Lạc Long Quân, Phường 5, Q.11, TP. Sài Gòn.
  • Giờ phanh cửa: 11:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 02866784646
Mì cay Omegaa
Mì cay Omega với loại design quý phái, lịch sự (Nguồn: Internet)

6. Mì cay Sobin

  • Địa chỉ: 210 Dương chống Trạc, Phường.2, Q.8, TPHCM
  • Giờ phanh cửa: 10:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 35.000 – 65.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại:  0905668211
Mì cay Sobin
Không gian tham sử dụng bữa êm ấm bên trên quán mì Sobin (Nguồn: Internet)

7. Mì cay Koreno

  • Địa chỉ: 105 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Giờ phanh cửa: 9:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 19.000 – 45.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 035 312 2288
Mì cay Koreno
Quán mì Koreno với không khí thoáng rộng, đậm màu Nước Hàn (Nguồn: Internet)

8. Mì cay Hana

  • Địa chỉ: 751 Quang Trung, Phường. 12, quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Giờ phanh cửa: 09:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 25.000 – 50.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 0977567204
Mì cay Hana
Mì cay Hana thú vị thực khách hàng (Nguồn: Internet)

9. Mì cay Nước Hàn Itada

  • Địa chỉ:
    • 285 Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Q7, TP. HCM
    • 138 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 15, Q.11, TP. HCM
    • 369 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Giờ phanh cửa: 08:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 02839934569
Mì cay Itada
Tone greed color nổi trội bên trên quán mì Itada (Nguồn: Internet)

10. Mì cay Kochu

  • Địa chỉ:
    • 153 Đường Số 17, phường Tân Quy, Q7, TP. HCM
    • 003 Lô N Chung Cư Thanh Đa, quận Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Giờ phanh cửa: 09:00 – 22:00
  • Giá tham lam khảo: 12.000 – 39.000 VNĐ
  • Số năng lượng điện thoại: 090 373 75 18
Mì cay Kochu
Mì cay Kochu thơm và ngon, bắt vị (Nguồn: Internet)

Bài ghi chép bên trên tiếp tục share mang lại bạn cách nấu nướng mì cay chuẩn chỉnh vị tận nơi và những địa điểm mì ngon bên trên TP.HCM. Hy vọng sau thời điểm phát âm hoàn thành, các bạn sẽ hiểu rằng công việc nấu nướng mì đích chuẩn chỉnh vị Nước Hàn nhằm trổ tài nấu nướng nướng cho tất cả những người thân thích yêu thương hương thụ. Để mày mò tăng nhiều công thức nấu bếp không giống, hãy nhớ là bám theo dõi những nội dung bài viết bên trên Blog của Tiki nhé!

>> Xem thêm:

  • Bếp ga âm Sunhouse với mặt nhà bếp tiến bộ, lửa xanh lơ không nhiều tốn gas
  • Bếp Sunhouse chế thay đổi thời gian nhanh, năng suất cao, design sang trọng trọng
  • Nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo bền bỉ và đẹp mắt, nấy cơm trắng ngon