canh mồng tơi mướp

Sự phối hợp của mùng tơi, mướp hương thơm và tôm thô tạo thành một khoản canh ngọt non, vừa thơm vừa ngon. Hãy nằm trong bản thân vô phòng bếp và thực hiện khoản canh mướp mùng tơi giúp đỡ bạn rét bụng vô những ngày mưa này nhé!

Mướp hương thơm sở hữu vị ngọt, tính non, không những tiêu hóa mà còn phải tẩm bổ, chất lượng tốt cho tới sức mạnh. Giúp kháng viêm, thực hiện tách mối nhăn tạo hình, tương hỗ chữa trị tăng áp suất máu và giải nhiệt độ chất lượng tốt.

Mồng tơi ko nên là một trong những đồ ăn xa xôi kỳ lạ với người xem, thông thường được sử dụng vô những mùa hè oi bức oi bức vì thế nó có công năng giải nhiệt độ chất lượng tốt. Ngoài ra, nó còn tồn tại kết quả như: tương hỗ chữa trị căn bệnh khó tiêu, ngăn chặn loãng xương, chống lão hóa và hùn tách cân nặng.

Bạn đang xem: canh mồng tơi mướp

Mồng tơi kết phù hợp với mướp hương thơm không những ngon mồm nhưng mà còn khiến cho các bạn giải nhiệt độ chất lượng tốt.

- Tác dụng trị bệnh tình của mướp hương

- Lợi ích vàng kể từ rau củ mùng tơi, ko ăn tiếp tục nên hối hận tiếc

Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
25 phút
Dành cho
3 - 4 người

Nguyên liệu

  • 2 bó mồng tơi

  • 1 ngược mướp hương

  • 100g tôm khô

Cách thực hiện

Bước 1:

Tôm thô cọ sạch sẽ, rồi cho tới vô tô với cùng một lượng nước, ngâm khoảng tầm 10 phút cho tới tôm thô mượt.

Mướp cọ sạch sẽ, nạo gọt vỏ, cắt trở thành từng miếng nhỏ vừa miệng.

Mồng tơi nhặt quăng quật lá héo và già nua, cọ sạch sẽ, tiếp sau đó tách trở thành từng khúc vừa miệng, khoảng 3 - 4cm.

Tham khảo thêm: Cách tìm mua và chế trở nên mướp hương thơm vô cùng ngon

Xem thêm: phim ma vieệt nam

Mướp cọ sạch sẽ, nạo gọt vỏ, tách trở thành từng miếng nhỏ vừa miệng.

Bước 2:

Cho nước vào trong nồi cùng theo với tôm thô đợi cho tới Khi nước sôi, cho tới mướp vào trong nồi, nấu khoảng tầm 3 phút rồi cho tới tiếp mùng tơi vô, nêm và nếm phụ gia cho tới vừa miệng, đậy nắp lại lại nấu tăng 5 phút nữa rồi tắt phòng bếp.

Để mướp và mùng tơi được ngon, ngọt rộng lớn, thì các bạn tránh việc nấu nướng quá lâu.

Tham khảo thêm: Cách chế trở nên rau củ mùng tơi không xẩy ra nhớt Khi nấu

Để mướp và mùng tơi được ngon, ngọt rộng lớn, thì các bạn tránh việc nấu nướng quá lâu.

Cho canh rời khỏi tô, vậy là khoản canh mướp, mùng tơi đang được kết thúc rồi.

Cho canh rời khỏi tô, vậy là khoản canh mướp, mùng tơi đang được kết thúc rồi.

Tham khảo thêm: 8 Cách nấu nướng canh mướp vô cùng vừa thơm vừa ngon, ngọt thanh, dễ dàng làm

Chỉ với 15 - trăng tròn phút là bạn đã sở hữu một khoản canh mướp mùng tơi thơm sực non, mùng tơi tuy rằng rất hay cho tới sức mạnh, tuy nhiên sở hữu một số người cần thiết nên kiêng khem ăn mùng tơi. Chúc các bạn thành công xuất sắc với đồ ăn này.

Có thể các bạn quan tiền tâm:

Xem thêm: những bộ phim kinh dị hay nhất 2016

Xem tăng thủ tục nhiều khoản tiêu hóa không giống bên trên phân mục Món ngon từng ngày

Mua mướp tươi tắn ngon bên trên Bách hoá XANH nhằm thực hiện canh mướp mùng tơi nhé:

Kinh nghiệm hoặc Bách hóa XANH