câu hỏi đố vui có đáp án

Bạn đang được cảm nhận thấy cuộc sống đời thường tẻ nhạt nhẽo, sở hữu rất nhiều yếu tố khiến cho các bạn trở thành căng thẳng? Vậy thì nên giải khuây ngay lập tức vày những câu đánh đố vui rất rất vui nhộn tuy nhiên ko thông thường phần hack óc tại đây bên trên VietnamWorks nhé! Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu những khoảng thời gian ngắn rất rất tự do, hạnh phúc sát bên người thân trong gia đình, bạn hữu.

Những câu đánh đố hí hửng siêu hack óc sở hữu đáp án

Những thắc mắc hack não tiếp tục giúp cho bạn vừa vặn vui chơi, vừa vặn tập luyện trí não rất rất hiệu suất cao. Tham khảo ngay!

Bạn đang xem: câu hỏi đố vui có đáp án

Câu 1: Đuôi thì chẳng thấy, nhưng mà sở hữu nhì đầu?

(Đáp án: Cây cầu)

Câu 2: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung người nhưng mà có rất nhiều đầu?

(Đáp án: Cầu truyền hình)

Câu 3: Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy tía của Tý gọi tía của Tèo là gì?

(Đáp án: Gọi là anh trai)

Câu 4: Phía trước các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường xanh xao, sau sườn lưng các bạn là trung tâm vui chơi quảng trường White, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ gay ở đâu?

(Đáp án: Tại Nga)

Câu 5: Vào mon này trái đất tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

(Đáp án: Tháng 2. Vì mon 2 sở hữu 28 ngày)

Câu 6: Loại xe pháo không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

(Đáp án: Trong bàn cờ vua)

Câu 7: Nhà này lạnh giá tuy nhiên người nào cũng mong muốn tới?

(Đáp án: Nhà băng)

Câu 8: Hôn nhưng mà bị hít lại gọi là gì?

(Đáp án: Đính hôn)

Câu 9: Tôi du lãm từng trái đất nhưng mà tôi vẫn ở nguyên vẹn một địa điểm, tôi là ai?

(Đáp án: Tem thư)

Câu 10: Từ này nhập giờ đồng hồ Việt sở hữu chín kiểu tự động h?

(Đáp án: Chính)

Câu 11: Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy sung sướng?

(Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh sở hữu xuất xứ kể từ Huế)

Câu 12: Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy đau? (Đáp án: Bánh Tét)

Câu 13: Thứ gì thường ngày nên gỡ đi ra mới mẻ sở hữu công dụng?

(Đáp án: Lịch treo tường)

Câu 14: Cái gì luôn luôn chạy ko đợi tớ khi nào. Nhưng tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đứng một địa điểm nhằm đợi nó?

(Đáp án: Đồng hồ)

Câu 15: Con gì có thể bước đi tuy nhiên người tớ vẫn phát biểu nó ko biết đi?

(Đáp án: Con bò)

Câu 16: Xe này ko khi nào rời đi?

(Đáp án: Xe tăng)

Câu 17: Cái gì khi xài thì quăng chuồn, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

(Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu)

Câu 18: Tại đâu 1 con cái voi hoàn toàn có thể ăn 1 kiểu xe? (Đáp án: Cờ tướng)

Câu 19: Cây nhang càng nhóm càng cộc. Vậy cây gì càng nhóm nhiều càng dài?

(Đáp án: Cây tre, cây trúc)

Câu 20: Hạt lối và phân tử cát, phân tử này lâu năm hơn?

(Đáp án: Hạt lối. Từ “đường” sở hữu 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 chữ cái)

câu đánh đố hí hửng sở hữu đáp án

Những câu IQ hoặc hack óc người đọc

Câu 21: Từ gì quăng quật đầu trở nên thương hiệu vương quốc, mất mặt đuôi đi ra một loại chim?

(Đáp án: Cúc. Bỏ C trở nên Úc, quăng quật C trở nên Cú.)

Câu 22: Chữ gì mất mặt đầu là chất vấn, mất mặt đuôi trả lời?

(Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai – quăng quật đuôi còn Ta.)

Câu 23: Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

(Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…)

Câu 24: Cái gì 2 lỗ: sở hữu bão thì sinh sống, ko bão thì chết?

(Đáp án: Lỗ mũi)

Câu 25: Đồng gì nhưng mà hầu như người nào cũng thích?

(Đáp án: Đồng tiền)

Câu 26: Cái gì càng đựng lại càng thấy?

(Đáp án: Cất nhà)

Câu 27: Chim này quí người sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

(Đáp án: Chim cốc)

Câu 28: Sữa gì khi nốc ko được đứng yên tĩnh 1 chỗ?

(Đáp án: Sữa lắc)

Câu 29:  Một người trong năm này vẫn 40 tuổi tác. Hỏi người cơ sở hữu từng nào ngày sinh nhật?

(Đáp án: 1 ngày)

Câu 30: Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, thế ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

(Đáp án: Túi mật)

Câu 31: Trong cuộc sống đời thường, trái đất hoặc người sử dụng vật này nhằm tấn công chủ yếu bản thân, đánh đố là kiểu gì?

(Đáp án: Án chải tấn công răng)

Câu 32: Một xương sinh sống, một lô xương sườn là kiểu gì?

(Đáp án: Cái lược)

Câu 33: Hồ gì phụ phái đẹp sở hữu ck rất rất ghét?

(Đáp án: Hồ ly tinh)

Câu 34: Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung người con cái người?

(Đáp án: Vết chân chim)

Câu 35: Con này không nhiều người dám ăn, một kẻ lỗi lầm cả bày Chịu đựng theo?

(Đáp án: Con sâu)

Câu 36: Con vật gì là thần tuy nhiên tăng lốt lại trở nên ác ma?

(Đáp án: Con rùa)

Câu 37: Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là kiểu gì?

(Đáp án: Cái áo)

Câu 38: Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

(Đáp án: Sông La)

Câu 39: Vừa vày phân tử đỗ, ăn giỗ cả thôn. Là con cái gì?

(Đáp án: Con loài ruồi, mâm cơm trắng này cũng đều có nó, tức là ăn giỗ cả làng)

Câu 40: Tôi sở hữu 4 kiểu chân, 1 kiểu sườn lưng tuy nhiên không tồn tại khung người. Tôi là ai?

(Đáp án: Cái bàn.)

Câu 41: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu quăng quật các bạn. Tối lửa tắt đèn sao các bạn lại quăng quật tôi. Đó là kiểu gì?

(Đáp án: Là kiểu bóng)

Câu 42: Vì tao tao nên tấn công tao, vì như thế tao tao nên tấn công mi. Hỏi đang khiến gì?

(Đáp án: Đập muỗi).

Câu 43: Án gì xe pháo ngựa sớm chiều giơ ra?

(Đáp án: Án cờ tướng)

Câu 44: Án gì và lại bước sát bước xa?

(Đáp án: Án chân)

Câu 45: Con gì sở hữu mũi sở hữu lưỡi hẳn hoi. Có sinh sống ko bị tiêu diệt cõi trần cụ luôn?

(Đáp án: Con dao)

Câu 46: Hột nhằm sống: Một thương hiệu. Hột nấu nướng lên: thương hiệu không giống. Trong nông gia những chưng. Đều xuất hiện cả hai?

(Đáp án: Hột gạo)

Câu 47: Da thịt như phàn nàn. Áo choàng như tuyết. Giúp người trị căn bệnh. Mà thương hiệu chẳng hiền hậu.

(Đáp án: Gà ác)

Câu 48: Mặt gì tròn trĩnh trịa bên trên cao. Toả đi ra những tia nắng móc rất đẹp thay?

(Đáp án: Mặt trời).

Câu 49: Mặt gì đuối nhẹ nhàng tối ni. Cây nhiều, chú cuội, đứng phía trên rõ ràng ràng?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 50: Mặt gì phẳng phiu thênh thang. Người chuồn muôn lối ngang dọc phố phường?

(Đáp án: Mặt đất).

câu chất vấn mẹo đánh đố hí hửng hack não

Câu 51: Hoa gì quân tử chẳng chê mùi hương bùn?

(Đáp án: Hoa sen)

Câu 52: Đi thì đứng, đứng thì té. Là kiểu gì?

(Đáp án: Xe đạp)

Câu 53: Quần rộng lớn nhất là quần gì?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 54: Con gì ko vú nhưng mà nuôi con?

(Đáp án: Con gà mái)

Câu 55: Con gì chân ngắn

Mà lại sở hữu màng

Mỏ bẹt color vàng

Hay kêu cạp cạp?

(Đáp án: Con vịt)

Câu 56: Con gì

Một lòng tối ngày chuyên nghiệp cần

Trách người bất nghĩa, sao chê ngu đần?

(Đáp án: Con bò)

Câu 57: Vừa vày trái khoáy ổi

Khi nổi khi chìm

Là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 58: Con gì ăn no, bụng to tát đôi mắt híp, mồm kêu ụt ịt, ở thở phì phò?

(Đáp án: Con heo)

Câu 59: Thân em nửa con chuột, nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối thăm dò bùi nhùi bay

Trời mang lại tai đôi mắt xuất sắc thay

Tối đen sạm tối om cứ cất cánh vù vù Là con cái gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 60: Xã đông đúc nhất là xã nào?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 61: Núi này nhưng mà bị chặt đi ra từng khúc?

(Đáp án: Thái Sơn)

Câu 62: Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài quăng quật nhập là gì?

(Đáp án: Bắp ngô)

Câu 63: Trong một cuộc đua chạy, nếu như khách hàng băng qua người thứ hai các bạn sẽ được đứng thứ mấy?

(Đáp án: Thứ 2)

Câu 64: Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tớ vẫn gọi là gà?

(Đáp án: Gà con cái và gà mái)

Câu 65: Cơ quan lại cần thiết nhất của phụ phái đẹp là gì?

(Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ)

Câu 66: Theo các bạn, thảm gì nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên ai mong muốn bước lên?

(Đáp án: Thảm họa)

Câu 67: Môn thể thao này nhưng mà người tranh tài càng lùi càng thắng?

(Đáp án: Kéo co)

Câu 68: Cây gì nhưng mà thương hiệu của chính nó nghe thương hiệu như vẫn bị tiêu diệt. Nhưng bên trên thực tiễn nó vẫn sinh sống và còn đơm hoa kết trái?

(Đáp án: Cây tiêu)

Câu 69: Từ này nhưng mà sở hữu 12 chữ “M”?

(Đáp án: Tám ( Tá m => 12 m))

Câu 70: Nơi này bên trên trái khoáy khu đất nhưng mà con trai ở cơ cực khổ nhất?

(Đáp án: Nam Cực)

Những câu đánh đố hí hửng hài hước

Bạn đang được lên plan mang lại kỳ nghỉ ngơi Tết Nguyên Đán 2024 chuẩn bị tới? Tham khảo ngay lập tức những câu đánh đố vui vui nhộn tại đây nhằm cuộc sum họp với người thân trong gia đình, bạn hữu góp thêm phần thú vị nhé!

Câu 1: Bốn chân giẫm khu đất kể từ bi

Ăn chén sứ hoặc chén sành ko lo ngại. Đó là gì?

(Đáp án: Tủ chén bát)

Câu 2: Ở đỉnh tối đa bên trên đầu

Không đen sạm như tóc, red color rực rỡ

Lúc khỏe mạnh rất đẹp như mặt mũi trời

Khi nhức yếu ớt, sắc tố xám dần

Đó là gì?

(Đáp án: Mào của con kê trống)

Câu 3: Cây thô, một lá, tứ năm cành

Đường chuồn uốn nắn khúc, tay anh mệt nhọc mỏi

Gặp kẻ hạ nhân, lặng lặng ko nói

Chờ người tài xuất sắc vừa mới được tôn vinh

Đó là gì?

(Đáp án: Cây đàn)

Câu 4: Lịch này sở hữu thời hạn lâu năm nhất?

(Đáp án: Lịch sử)

Câu 5: Xã này sở hữu con số người đông đúc nhất?

(Đáp án: Xã hội)

Câu 6: Con lối này lâu năm nhất?

(Đáp án: Đường đời)

Câu 7: Quần áo này sở hữu diện tích S rộng lớn nhất?

(Đáp án: Quần đảo)

Câu 8: Môn thể thao này càng thắng càng thua?

(Đáp án: Môn đua xe)

Câu 9: Con gì sở hữu đầu dê nhưng mà bản thân là ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 10: Con gì sinh sống khi bị đập, bị tiêu diệt khi không biến thành đập?

(Đáp án: Con tim)

Câu 11: Hạt gì sở hữu chiều lâu năm rộng lớn nhất?

(Đáp án: Hạt mưa)

Câu 12: Đồ vật này hoàn toàn có thể chuồn ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

(Đáp án: Án chân)

Câu 13: Khi sở thú bị cháy, loài vật này chạy đi ra đầu tiên?

(Đáp án: Con người)

Câu 14: Trên hầm đá, bên dưới hầm đá, thân thiện sở hữu loài vật gì?

(Đáp án: Cái miệng)

Câu 15: Đường ở ngay thật tắp, nhì cống nhì mặt mũi, bên trên sản phẩm gương, bên dưới sản phẩm lược. Đó là gì?

(Đáp án: Sở mặt)

Câu 16: Thân em sở hữu nửa là con chuột và nửa là chim. Ngày thì treo chân ngủ, tối thì thăm dò bùi nhùi cất cánh. Trời ban tai đôi mắt xuất sắc thay cho, tối tăm tối om vẫn cất cánh vù vù. Đó là loài vật gì?

(Đáp án: Con dơi)

Câu 17: Có tám loại được nhắc nhập câu 37. Đó là gì?

(Đáp án: Con đỉa, con cái rắn, kiểu ống bơ, ngọn sóng, ngọn bão, con cái con muỗi, con cái cua, con cái ốc)

Câu 18: Thông thường chuồn vày tứ chân, đôi lúc chuồn vày nhì chân, đôi lúc chuồn vày tía chân, và đôi lúc chuồn vày tám chân. Đó là gì?

(Đáp án: Con người)

Câu 19: Đồ vật này sở hữu độ cao thấp vày một thước tuy nhiên ko thể vượt lên trên qua?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 20: Hai cô ở nghỉ ngơi nhì chống. Ngày thì xuất hiện đi ra nom, tối thì ngừng hoạt động lấp nhập ra phía bên ngoài. Đó là gì?

(Đáp án: Đôi mắt)

những câu IQ hài hước

Cùng tìm hiểu những câu đánh đố hoặc siêu vui nhộn nhằm cuộc sum họp tăng thú vị

Câu 21: Năm ông nằm trong ở một ngôi nhà, tình huynh nghĩa đệ nhập đi ra thuận hòa. Bốn ông tuổi tác vẫn lên tía, một ông vẫn già cả mới mẻ lại lên nhì. Đó là gì?

(Đáp án: Án tay)

Câu 22: Đồ vật này sở hữu độ cao thấp vày một lá nhiều, hoàn toàn có thể ra đi và gần?

(Đáp án: Án chân)

Câu 23: Đồ vật này sở hữu độ cao thấp vày trái khoáy túng, và chứa chấp những phân tử nhỏ?

(Đáp án: Nồi cơm)

Câu 24: Đồ vật này sở hữu độ cao thấp vày trái khoáy mướp, và thông thường đánh tráo cà làng?

(Đáp án: Con chuột)

Câu 25: Đồ vật sở hữu độ cao thấp vừa vặn cứng vừa vặn đen sạm, lâu năm một thước. Một đầu toe toét, một đầu tròn trĩnh. Lên xuống nhập đi ra nhờ tay búa. Dẫu rằng có thể bao nhiêu cũng nên thua thiệt. Đó là gì?

(Đáp án: Cái mai)

Câu 26: Vì mi tao nên tấn công tao, vì như thế sao tao nên tấn công tao lẫn lộn mày?

(Đáp án: Đánh muỗi).

Câu 27: Đồ vật vô thủ, vô vỉ, vô nhĩ, vô tâm. Gốc ở đập lâm, thích ăn thịt sinh sống. Đó là gì?

(Đáp án: Cái thớt)

Câu 28: Đồ vật vuông vuông, cửa ngõ đóng góp 2 đầu.100 thằng chệt lượt hồi chui đi ra.Thằng này ko nón thì buông tha, thằng này sở hữu nón rước đi ra nhóm đầu.Đó là gì?

(Đáp án: Bao diêm).

Câu 29: Đồ vật vốn liếng loại ái quốc xưa ni, nhưng mà lòng lưu nước lại khi ăm ắp khi vơi. Đó là gì?

(Đáp án: Bình nước)

Câu 30: Đồ vật thân thiện lâu năm thượt, ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân, ruột vẫn lòi dần dần và vẫn trực tiếp như rươi. Đó là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 31: Vật sở hữu ngọn ngành vuông vắn như nhau, thân thiện phân tách nhiều nhóm rất rất mau rất rất đều, tính cách chân thức dễ thương và đáng yêu, mong muốn biết lâu năm cộc từng điều sở hữu em? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 32: Vật cày bên trên đồng ruộng White phau, khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen sạm ngòm? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 33: Cây ngày hè về áo đỏ gay như son, hè chuồn thay cho lá xanh xao non mượt nhưng mà, từng nào tay lan rộng lớn đi ra, như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 34: Vật domain authority trắng nuột, ruột White tinh ma, các bạn với học viên, quí cọ nguồn vào bảng? Là kiểu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 35: Vật vày kiểu phân tử cây, tía gian trá ngôi nhà ăm ắp còn tràn đi ra sân? Là kiểu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 36: Vật anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority White, anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu, không giống nhau nhưng mà rất rất thân thiện nhau, khi chuồn khi ở chẳng khi nào rời? Là kiểu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn – Giấy và bút)

Câu 37: Vật con cái trâu bị tiêu diệt rục, nằm trong lòng khu đất đai, một lối xương sinh sống lâu năm, nhì lô xương sườn nát? Là kiểu gì?

(Đáp án: Tàu dừa mục)

Câu 38: Vật toàn thân thì bị tiêu diệt vẫn lâu, nhưng mà nhì con cái đôi mắt, cỗ râu hãy còn? Là kiểu gì?

(Đáp án: Gốc tre khô)

Câu 39: Vật đôi mắt gì cơ hội gối nhì gang, rước đi ra trình thôn, chẳng biết chuyện chi, sinh đi ra kiểu như là dị kỳ, sườn lưng ở đằng trước, bụng thì phía sau? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cẳng và mắt cá chân chân)

Câu 40: Con gì tấn công thắng ông vua, tuy nhiên nhưng mà này lại tấn công thua thiệt thầy chùa? Là con cái gì?

(Đáp án: Con chấy)

Câu 41: Vật con cái tấn công u, u khẩn khoản thôn, cho tới khi thôn đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái dùi và kiểu mõ)

Câu 42: Vật trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no, trườn ăn bên dưới đỉnh, trườn đói, nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là kiểu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 43: Vật khoác áo xanh xao, group nón xanh xao, chuồn xung quanh một vòng, khoác áo White, group nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 44: Vật nắng và nóng lửa mưa dầu tớ ko quăng quật các bạn, tối lửa tắt đèn các bạn lại quăng quật tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 45: Vật ko nên gàu nhưng mà dùng để làm tát, ko nên quạt cũng nhằm giải nồng, ko nên nống nhưng mà dùng để làm đựng, ko nên nón cũng nhằm group đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 46: Con tấn công u, u khẩn khoản thôn, cho tới khi thôn đi ra, con cái chui bụng mẹ! Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái dùi và kiểu mõ)

Câu 47: Trâu ăn bên trên đỉnh, trâu no. Bò ăn bên dưới đỉnh, trườn đói. Nước chảy xung quanh suối, trâu đói trườn no. Là kiểu gì?

(Đáp án: Cối xay bột)

Câu 48: Mặc áo xanh xao, group nón xanh xao. Đi xung quanh một vòng. Mặc áo White, group nón trắng! Là gì?

(Đáp án: Quả cau khi róc vỏ)

Câu 49: Nắng lửa mưa dầu tớ ko quăng quật các bạn. Tối lửa tắt đèn các bạn lại quăng quật tớ. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

Câu 50: Không nên gàu nhưng mà dùng để làm tát. Không nên quạt cũng nhằm giải nồng. Không nên nống nhưng mà dùng để làm đựng. Không nên nón cũng nhằm group đầu. Là gì?

(Đáp án: Cái nón)

những thắc mắc hoặc và hài hước

Những cuộc hội ngộ tiếp tục trở thành rất rất thú vị nếu như sở hữu những câu IQ hoặc bên trên đây

Câu 51: Đường ngay lập tức thông thống

Hai cống nhì bên

Trên sản phẩm gương

Dưới sản phẩm lược

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái mặt)

Câu 52: Con gì đầu dê bản thân ốc?

(Đáp án: Con dốc)

Câu 53: Cái gì tay trái khoáy cụ được còn tay nên cụ ko được?

(Đáp án: Tay phải)

Câu 54: Đêm tối thực hiện các bạn với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu ớt chí cao?

(Đáp án: Quyển sách)

Câu 55: Bánh thương hiệu hoa phía trên rừng

Sống vày bão, khu đất, đá cao, lắm màu?

(Đáp án: Bông lan)

Câu 56: Con trai sở hữu gì quý nhất?

(Đáp án: Ngọc trai)

Câu 57: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái bừa)

Câu 58: Bánh gì đứng ngồi mệt nhọc mỏi?

(Đáp án: Bánh bò)

Câu 59: Thân thì lâu năm thượt, ruột thì cứng đen sạm, khi thịt bị rời, ruột vẫn trực tiếp băng?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 60: Bệnh gì BS bó tay?

(Đáp án: Gãy tay)

Câu 61: Bà cơ bẫy bị tiêu diệt bẫy cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi tác và vì sao bà ấy chết?

(Đáp án: Bà này đó là trườn đá- trườn đá bẫy bị tiêu diệt, bẫy cất cánh là bảy tía – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi tác.)

Câu 62: Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ thuyền săn bắn phun kiểu rằm. Hỏi còn bao nhiêu con?

(Đáp án: Không còn con cái này, vì như thế chim kiêng dè nên cất cánh chuồn không còn.)

Câu 63: Con gì ăn lửa với nước than?

(Đáp án: Con tàu.)

Câu 64: Trên nhấp bên dưới rung rinh là đang khiến gì?

(Đáp án: Câu cá.)

Câu 65: Tay cụ viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

(Đáp án: Đó là u đang được nuôi con.)

Câu 66:  Cái gì nhập White ngoài xanh xao trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

(Đáp án: Bánh chưng.)

Câu 67:  Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

(Đáp án: Con sông.)

Câu 68: Con trai và đàn ong sở hữu điểm gì không giống nhau?

(Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cạn.)

Câu 69:  Ở nước ta, một thằng thong manh và tía thằng nặng tai chuồn ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn đoạn chúng ta nên trả từng nào tiền?

(Đáp án: Họ nên trả trăng tròn ngàn đồng vì như thế 1 thằng thong manh và tía của thằng nặng tai là 2 người ăn.)

Câu 70: Một ly thuỷ tinh ma đựng ăm ắp nước, thực hiện thế này nhằm lấy nước mặt dưới ly nhưng mà ko ụp nước đi ra ngoài?

(Đáp án: Dùng ống mút hút.)

Những câu IQ hay

Những câu IQ hay tại đây chắc hẳn rằng được xem là loại bạn phải nhập những thời điểm tụ luyện bạn hữu. Tham khảo ngay lập tức nhằm cuộc hí hửng góp thêm phần rộn ràng này.

Câu 1: Chân đỏ gay bản thân đen sạm. Đầu group hoa sen. Lên chầu Thượng đế. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 2: Hai người xưa ở nhì non. Bây giờ ăn ý lại như con cái một ngôi nhà. Kẻ thực hiện xương, người thực hiện domain authority. Phép linh thay đổi hoá còn là một trong những chân. Là gì?

(Đáp án: Cây hương/nhang)

Câu 3: Một vật không tồn tại cành hoặc gốc, có duy nhất một lá. Ta hoàn toàn có thể trao tay. Là gì?

(Đáp án: Lá bài)

Câu 4: Một vật chuồn thì ăn trước, ngồi bên trên. Về thì len lét đứng mặt mũi xó hè. Là gì?

(Đáp án: Cái ghế)

Câu 5: Một vật sở hữu hình dạng vuông vắn, sở hữu tay bó ngắn và người mẫu chân dài. Trèo qua quýt nhì hòn động thiên bầu và bao phủ lấy nường tiên phái đẹp. Là gì?

(Đáp án: Cái còng số 8)

Câu 6: Một vật sở hữu thân thiện thực hiện kể từ đồng, domain authority quấn Fe. Có nhì con cái đôi mắt phía trên sườn lưng và kiểu chân ở thân thiện bụng. Là gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 7: Một vật sở hữu ruột chấm vừng đen sạm, khi ăn nhập đuối và xẻ. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 8: Một vật sở hữu chân tuy nhiên ko có thể bước đi. Quanh năm trong cả mon đứng ở một điểm. Là gì?

(Đáp án: Cái bàn)

Câu 9: Một cây nhỏ nhắn, phân tử nó nuôi người. Chín vàng điểm điểm, dân thôn chuồn hái. Là gì?

(Đáp án: Cây lúa)

Câu 10: Một vật sở hữu thân thiện nhỏ, đi mọi nơi sẽ giúp đỡ người. Hiến hoàn hảo tấm thân thiện cho những người, ko chê chuộng và ko quản lí công. Là gì?

(Đáp án: Cây bút)

Câu 11: Một vật nhưng mà anh ngồi đâu, em cũng ngồi hầu. Anh mới mẻ mớm trầu mang lại em. Là gì?

(Đáp án: Cái ống hút)

Câu 12: Một vật sở hữu hình dạng tròn trĩnh vòng vạnh, nước giá buốt như chi phí. Con gái như tiên, trần bản thân xuống lội. Là gì?

(Đáp án: Bể nước)

Câu 13: Một vật sở hữu dạng đĩa, xỉa xuống ao. Ba mai chín cuốc nhưng mà móc ko lên. Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng)

Câu 14: Một vật sở hữu hình dạng lâu năm, đầu treo kiểu mỏ, bụng gài then ngang. Bốn chân đứng sẵn sàng, ở đi ra mang lại có thể nhằm chàng giẫm đuôi. Là gì?

(Đáp án: Cái xe pháo đạp)

Câu 15: Một vật sở hữu hình dạng quan lại anh xấu xí quái gở, khom sườn lưng uốn nắn éo. Đầu tròn trĩnh, đôi mắt lấp lánh lung linh, mồm to tát, hô to tát. Là gì?

(Đáp án: Quả bóng)

Câu 16: Một vật sở hữu hình dạng như cái ly, phía bên trong chứa chấp nước đôi mắt. Khi ụp đi ra trở nên nước, nhằm giờ đồng hồ mỉm cười cất cánh xa xôi. Là gì?

(Đáp án: Chiếc ly)

Câu 17: Một loài vật sở hữu tứ chân, chạy nhanh chóng như bão. Đầu nhỏ xíu xíu, đôi mắt lấp lánh lung linh, giờ đồng hồ sủa rầm rĩ. Là gì?

(Đáp án: Con chó)

Câu 18: Một vật sở hữu hình dạng trực tiếp đứng, ở ngang cũng đảm bảo chất lượng. Gắn nhập tường, treo đồ vật lên rất rất tiện. Là gì?

(Đáp án: Cái móc treo)

Câu 19: Một vật sở hữu hình dạng tí xíu, đầu nhọn như kim. Khi chạm nhập domain authority, hoàn toàn có thể khiến cho nhức nhối. Là gì?

(Đáp án: Gai)

Câu 20: Một loài vật sở hữu hình dạng dẹp, sải cánh to lớn. Bay lượn bên trên khung trời, vẽ lối cong White. Là gì?

(Đáp án: Con diều)

câu chất vấn hí hửng câu IQ hay

Các thắc mắc đánh đố hí hửng hoặc và thú vị nhằm giải lan stress, stress

Câu 21: Yếm nường nịt, áo nường gài. Nàng yêu thương ai, nường quẹo đít? Là gì?

(Đáp án: Con ốc)

Câu 22: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở thân thiện. Là gì?

(Đáp án: Cây dứa)

Câu 23: Một vật sở hữu cây nhưng mà không tồn tại cành, sở hữu nhì ông cụ dập dềnh nhì mặt mũi. Là gì?

(Đáp án: Cây ngô)

Câu 24: Một vật tôi chỉ một tấc, domain authority White như ngà, group nón hồng hoa, chân chuồn sở hữu một. Là gì?

(Đáp án: Giá đậu đỏ)

Câu 25: Một vật vừa vặn vày kiểu nống, cả thôn đong chả không còn. Là gì?

(Đáp án: Cái giếng nước)

Câu 26: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn trứng gà, xẻ đi ra thơm sực phức chúng ta mong muốn ăn. Là gì?

(Đáp án: Quả mít)

Câu 27: Một vật domain authority cóc nhưng mà quấn bột thanh lọc, bột thanh lọc nhưng mà quấn hòn phàn nàn. Là gì?

(Đáp án: Quả nhãn)

Câu 28: Năm thằng vác một song sào, lùa đàn trâu bạch chạy nhập vào hầm. Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 29: Nắng lửa mưa dầu tôi đâu quăng quật các bạn, tối lửa tắt đèn sao các bạn quăng quật tôi. Là gì?

(Đáp án: Cái nón, nón)

Câu 30: Một vật bên trên vì như thế nước, bên dưới vì như thế ngôi nhà, lòng này ai tỏ mang lại tớ hỡi trời. Là gì?

(Đáp án: Cái máng nước)

Câu 31: Một vật lá xanh xao cành đỏ gay hoa vàng, tà tà mặt mũi khu đất, thiếp đánh đố chàng như là ai. Là gì?

(Đáp án: Rau sam)

Câu 32: Một vật sở hữu một vỏ bên phía ngoài, phía bên trong là phân tử, sinh sống lâu ko cần thiết đỡ đần. Là gì?

(Đáp án: Quả dứa)

Câu 33: Một vật sở hữu tứ cột và một thanh ngang, được dùng nhằm chông chênh qua quýt hũ nước mắm nam ngư. Là gì?

(Đáp án: Cầu tre)

Câu 34: Một vật sở hữu nhì ông ngồi hát và nhì bà quạt nghịch tặc. Là gì?

(Đáp án: Đàn hát và kiểu giảng đò)

Câu 35: Cái đuôi không còn cộc lại dài

Xem thêm: camera ip wifi/3g siepem s6203y

Tiếc chi cứ có thể lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, đánh đố tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 36: Tính hài hước

Thích thực hiện trò Không nên heo phì, ngủ kĩ, ăn no

Sao Trư Bát Giới cho tới thăm hỏi tôi?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cá heo)

Câu 37: Củ gì color domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại có công dụng đảm bảo chất lượng mang lại mắt?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trĩnh như kiểu bát

Áo blue color non

Quanh thân thiện sở hữu lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như tiêu

(Đáp án: Củ cải xanh)

Câu 39: Thân em vừa vặn White lại vừa vặn tròn trĩnh. Bảy nổi tía chìm với nước non. Rắn nát nhừ khoác dầu tay kẻ nặn. Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son. Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt. Ruột trực tiếp băng. Khi thịt bị rời ngoài chân. Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân phân tách nhiều nhóm rất rất mau rất rất đều. Tính tình chân thức dễ thương và đáng yêu. Muốn biết lâu năm cộc từng điều sở hữu em? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau. Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen sạm ngòm? Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ gay như son. Hè chuồn thay cho lá xanh xao non mượt nhưng mà. Bao nhiêu tay toả rộng lớn đi ra. Như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường? Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da trắng nuột. Ruột White tinh ma. quý khách hàng với học viên. Thích cọ nguồn vào bảng? Là kiểu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: phẳng phiu kiểu phân tử cây. Ba gian trá ngôi nhà ăm ắp còn tràn đi ra sân? Là kiểu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority White. Anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu. Khác nhau nhưng mà rất rất thân thiện nhau. Khi chuồn khi ở chẳng khi nào rời? Là kiểu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen sạm sì? Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa? Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã đem người? Còn ai đập đá thân thiện trời trơ trơ? Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Ai là kẻ vẫn nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ vẫn ghi muôn đời

Yếm, khăn group đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía, rụng rời bay thân?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Ai là kẻ khách hàng quẹt quần

Đạp luồng sóng dữ, xua đuổi quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết phá huỷ ngục tù lầm than?

(Đáp án: Bà Triệu)

đáp án câu đánh đố hí hửng hay

Danh sách những thắc mắc, câu đánh đố hí hửng IQ hoặc và hài hước

Câu 51: Cá gì dè bỉu trong cả ngày?

(Đáp án: Cá Trê)

Câu 52: Cá gì nhưng mà chẳng khái niệm Đuôi to tát, bụng rộng lớn, mồm càng khiếp ghê?

(Đáp án: Cá Sấu)

Câu 53: Cá gì đóng góp chặt cửa ngõ ngôi nhà ngay lập tức tức thì?

(Đáp án: Cá Chốt)

Câu 54: Cá gì đến lớp nên dùng?

(Đáp án: Cá Mực)

Câu 55: Cá gì chẳng sở hữu hình hài?

(Đáp án: Cá Bống (Bóng))

Câu 56: Cá gì rất là, xa khơi quăng quật mình?

(Đáp án: Cá Đuối)

Câu 57: Cá gì phiêu bên trên trời?

(Đáp án: Cá Chim)

Câu 58: Cá gì là gạo nấu nướng nằm trong nước sôi?

(Đáp án: Cá Cơm)

Câu 59: Cá gì sở hữu chúng ta với trâu?

(Đáp án: Cá Bò)

Câu 60: Cá gì cất cánh phía trên trời mông mênh?

(Đáp án: Cá Rồng)

Những câu đánh đố hí hửng trí tuệ rèn suy nghĩ logic

Đố mẹo vui thế này nhằm vừa vặn hạnh phúc, vừa vặn trí tuệ? Tham khảo ngay lập tức list các câu đánh đố vui mưu trí tại đây được tổ hợp vày VietnamWorks nhé!

Câu 1: Mồm trườn nhưng mà ko nên mồm trườn. Đố là con cái gì?

(Đáp án: Con ốc sên)

Câu 2: Mình vày con cái sâu

Nhà tía căn nhì chái, thò đầu thò đuôi. Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 3: Nước nhập sông Đáy

Lửa cháy non cao

Đêm lâu năm hiu hắt bão xao

Sông sâu sắc nước cạn khô, non cao lửa tàn

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 4: Đồng bạc, nước vàng

Con rắn ở ngang

Lấy sào nhưng mà chọc

Nó ngóc đầu lên

Là gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 5: Chân giẫm miền thanh địa

Đầu group nón bình thiên

Mình thì bận áo mã tiên

Ban ngày song tía phu nhân, tối ở riêng biệt kêu trời

Là gì?

(Đáp án: Gà trống)

Câu 6: Trên đầu group sắc vua ban

Dưới thời yếm thắm, thừng vàng xum xoe

Thần linh vẫn gọi thì về

Ngồi bên trên mâm ngọc, gươm kề sau lưng

Là gì?

(Đáp án: Gà trống rỗng cúng)

Câu 7: Một u đẻ được quấn con

Đứa này đứa nấy đầu tròn trĩnh như nhau

Xót thương số phận thương đau

Nên bọn chúng theo lần lượt đập Output đi

Là gì?

(Đáp án: Bao diêm)

Câu 8: Cái gì không tồn tại trống rỗng, chỉ mất mái

Cả đời chỉ đái, ko biết ị

Là gì?

(Đáp án: Mái nhà)

Câu 9: Cái gì của ta

Chặt ko đứt, dứt ko ra?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái bóng)

Câu 10: Đem thân thiện lấp nắng và nóng mang lại đời

Rồi đi ra đem giờ đồng hồ là kẻ chả khôn?

Là gì?

(Đáp án: Mành lấp cửa)

Câu 11: Lá gì ăn sinh sống thì lành lặn, nấu nướng canh thì độc?

Là lá gì?

(Đáp án: Lá trầu)

Câu 12: Mẹ vuông, con cái tròn

Mỗi lứa sòn sòn

Đẻ trăng tròn đứa

Là gì?

(Đáp án: Bao dung dịch lá)

Câu 13: Chữ gì:

Tai nghe, mồm phát biểu, đít thực hiện vua

Là chữ gì?

(Đáp án: Chữ Thánh)

Câu 14: Đầu đen sạm như quạ

Dạ White như bông

Lưng thắt cổ bồng

Đít đem lọ nước

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái đèn dầu)

Câu 15: Mình vàng nhưng mà thắt đai vàng 1 mình dọn dẹp vệ sinh sửa thanh lịch nhập nhà

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 16: Có sinh sống nhưng mà chẳng sở hữu lưng

Có lưỡi sở hữu mũi nhưng mà không tồn tại mồm

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái dao)

Câu 17: Hai con cái nhưng mà ở nhì phòng

Ngày thì xuất hiện đi ra trông

Đêm thì ngừng hoạt động lấp chông đi ra ngoài

Là gì?

(Đáp án: Con mắt)

Câu 18: Lưng trước bụng sau

Con đôi mắt ở bên dưới kiểu đầu ở trên

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái chân)

Câu 19: Năm ông cụ nhì kiểu sào

Lùa đàn cò White chạy nhập vào hang

Là gì?

(Đáp án: xơi cơm)

Câu 20: Tên em không hề thiếu ko thừa

Tấm lòng vàng ngọt, ngon thỏa mãn anh

Quả gì phát biểu nhanh?

Là gì?

(Đáp án: Quả đu đủ)

những thắc mắc trí tuệ

Tuyển luyện những thắc mắc, câu IQ thông minh

Câu 21: Thuở nhỏ xíu em sở hữu 2 sừng

Đến tuổi tác nửa chừng mặt mũi rất đẹp như hoa

Ngoài nhì mươi tuổi tác về già

Quá tía mươi lại nẩy đi ra nhì sừng

Là gì?

(Đáp án: Mặt trăng)

Câu 22: Vừa vày kiểu vung

Vùng xuống ao

Đào chẳng thấy

Lấy chẳng được

Là gì?

(Đáp án: Bóng mặt mũi trăng, mặt mũi trời)

Câu 23: Mèo tam thể lai mèo tam thể té ra con cái gì

Là con cái gì?

(Đáp án: Mèo tam thể ko đẻ được)

Câu 24: Cây Trụ sở Fe, gốc ngà

Đố chàng nho sĩ biết là cây chi?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây ô)

Câu 25: Con chi ko ăn, ko phát biểu, ko cười

Nghiêng sườn lưng nhưng mà Chịu đựng với những người hôm mai

Là con cái gì?

(Đáp án: Con đà lót ván, sập ngựa)

Câu 26: Tại ngôi nhà sở hữu một bà ăn cơm trắng hớt

Là gì?

(Đáp án: Ðôi đũa cả)

Câu 27: Tại ngôi nhà sở hữu bà hoặc liếm

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 28: Loẹt quẹt như đuôi gà thiến

Liến thiến như ngọn thối lai

Chúa mất mặt tôi ngơ ngẩn thăm dò hoài

Tôi mất mặt chúa ở lặng lẳng lặng

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái chổi)

Câu 29: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân đen sạm cánh White đi ra nhập đồng xanh

Cảnh quê tăng rất đẹp bức tranh

Sao đành Chịu đựng giờ đồng hồ ma mãnh lanh bẫy mồi

Là con cái gì?

(Đáp án: Con cò)

Câu 30: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai kiểu khi lắc

Một kiểu tòng teng

Trùng trục domain authority đen

Lại ưa váy vũng?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con trâu)

Câu 31: Mình vày phân tử gạo

Mỏ vày phân tử kê

Hỏi chuồn đâu về?

Đi thực hiện thợ thuyền mộc.

Là con cái gì?

(Đáp án: Con mọt)

Câu 32: Con gì ngáp táp được ruồi?

Con gì khoe khoang nhất lâu năm đuôi ai bằng?

Con gì khua sở hữu băng băng?

Con gì thách đánh đố tự thị vời rùa?

Con gì cất cánh lượn như đùa?

Con gì lượn lờ bơi lội sở hữu thua thiệt ai nào?

Con gì đánh đố cổ ai cao?

Con gì thử thách mũi này lâu năm hơn?

Con gì gầm thét căm hận Ta là chúa tể vùng đập lâm này?

Là những con cái gì?

(Đáp án: Chó, Mèo, Ngựa, Thỏ, Chim, Cá, Hươu cao cổ, Voi, Hổ)

Câu 33:

a. Cá gì sở hữu vú nuôi con?

b. Cá gì cứ mãi to tát tròn trĩnh xưa nay?

c. Cá gì và lại biết bay?

d. Cá gì một lứa một bọn nó nhau?

e. Cá gì đầu bẹp sở hữu râu?

f. Cá gì nghe tưởng nằm trong trâu chúng ta hàng?

g. Cá gì vượt lên trên vũ môn quan?

h. Cá gì mùa rụng lá vàng mùa sương?

Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Cá voi

b. Cá mập

c. Cá chim

d. Cá mè

e. Cá trê

f. Cá bò

g. Cá chép

h. Cá thu

Câu 34:

a. Con gì tập bơi lượn xuất sắc nhanh?

b. Con gì chuồn dọc lại trở nên chuồn ngang?

c. Con gì nhảy xuất sắc giang?

d. Con gì chuồn, đứng, ở hầm cứ ngồi?

Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Cá

b. Cua

c. Công

d. Cóc

Câu 35: 

a. Con gì White tuyết cất cánh mau?

b. Con gì chông Fe vắt đầu đen sạm thui?

c. Con gì ngờ ngạc cho tới lui?

d. Con gì đệ nhất lâu năm đuôi, tía màu?

e. Con gì gác cổng trước sau

Bút nghiên chi nhằm mực tàu lấm đen? Là những loại cá gì?

Đáp án:

a. Bạch mã

b. Trâu đen

c. Nai vàng

d. Mèo tam thể

e. Con mực

Câu 36: Cái đuôi không còn cộc lại dài

Tiếc chi cứ có thể lưỡi hoài vách phên

Tên thông thường tên tự, nhì tên

Đố tứ bề, đánh đố tía mặt mũi thương hiệu gì?

Là con cái gì?

(Đáp án: Con thằn lằn, con cái thạch sùng)

Câu 37: Củ gì domain authority cam

Thịt lại giòn giòn

Ăn thì ngon lắm

Lại sáng sủa đôi mắt cơ?

Là củ gì?

(Đáp án: Củ cà rốt)

Câu 38: Củ tròn trĩnh như kiểu bát

Áo blue color non

Quanh thân thiện sở hữu lá

Xào nấu nướng rất rất ngon

Tên như chi phí được

Đố các bạn củ gì?

(Đáp án: Củ su hào)

Câu 39: Thân em vừa vặn White lại vừa vặn tròn

Bảy nổi tía chìm với nước non

Rắn nát nhừ giắt dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn lưu giữ tấm lòng son

Là gì?

(Đáp án: Bánh trôi nước)

Câu 40: Thân lâu năm thượt

Ruột trực tiếp băng

Khi thịt bị rời ngoài chân

Thì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết chì)

Câu 41: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân phân tách nhiều nhóm rất rất mau rất rất đều

Tính tình chân thức xứng đáng yêu

Muốn biết lâu năm cộc từng điều sở hữu em?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái thước kẻ)

Câu 42: Cày bên trên đồng ruộng White phau

Khát xuống hấp thụ nước giếng sâu sắc đen sạm ngòm?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Cái cây viết mực)

Câu 43: Hè về áo đỏ gay như son

Hè chuồn thay cho lá xanh xao non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng lớn ra

Như vẫy như đón các bạn tớ cho tới trường?

Là cây gì?

(Đáp án: Cây phượng)

Câu 44: Da White muốt

Ruột White tinh

Bạn với học tập sinh

Thích cọ nguồn vào bảng?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Viên phấn)

Câu 45: phẳng phiu kiểu phân tử cây

Ba gian trá ngôi nhà ăm ắp còn tràn đi ra sân?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Đèn dầu)

Câu 46: Anh mặt mũi đen sạm, anh domain authority trắng

Anh bản thân mỏng tanh, anh nhọn đầu

Khác nhau nhưng mà rất rất thân thiện nhau

Khi chuồn khi ở chẳng khi nào rời?

Là kiểu gì?

(Đáp án: Bảng và phấn; giấy tờ và bút)

Câu 47: Vua này mặt mũi Fe đen sạm sì?

Vua này nhập thửa hàn vi ở chùa?

Là những ai?

(Đáp án: Vua Mai Hắc Đế (Mai Thúc Loan) và vua Lý Thái Tổ)

Câu 48: Đông Du ai đó đã đem người?

Còn ai đập đá thân thiện trời trơ trơ?

Là những ai?

(Đáp án: Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh)

Câu 49: Đố ai nêu lá quốc kỳ

Mê Linh khu đất cũ còn ghi muôn đời

Yếm, khăn group đá vá trời

Giặc Tô mất mặt vía rụng rời bay thân?

Là ai?

(Đáp án: Hai Bà Trưng)

Câu 50: Đố người nào cũng khách hàng quẹt quần

Đạp luồng sóng dữ xua đuổi quân giặc thù

Cửu Chân nức giờ đồng hồ ngàn thu

Vì dân quyết phá huỷ ngục tù lầm than

Là ai?

(Đáp án: Bà Triệu)

200 câu đánh đố hí hửng hóa học lượng

Danh sách thắc mắc đánh đố hí hửng cộc cho những người trí tuệ

Câu 51: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko phát biểu một kể từ, là gì?

(Đáp án: Con sông)

Câu 52: Nếu các bạn bắt gặp con cái chim đang được đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào nhằm lấy nhánh cây nhưng mà ko thực hiện động con cái chim?

(Đáp án: quý khách hàng chịu thương chịu khó đợi chim cất cánh chuồn nhé)

Câu 53: Cái gì luôn luôn tiếp cận nhưng mà ko khi nào cho tới nơi?

(Đáp án: Ngày mai)

Câu 54: Cái gì luôn luôn ở phần bên trước các bạn, nhưng mà các bạn ko khi nào nom thấy?

(Đáp án: Tương lai)

Câu 55: Có tía trái khoáy táo bên trên bàn và các bạn lấy chuồn nhì trái khoáy. Hỏi các bạn còn từng nào trái khoáy táo?

(Đáp án: 2 trái khoáy (Vì các bạn vẫn lấy chuồn 2 trái khoáy rồi còn gì))

Câu 56: Ba u sở hữu sáu người đàn ông, từng người đàn ông sở hữu một em gái. Hỏi mái ấm gia đình cơ sở hữu từng nào người?

(Đáp án: 9 người (bao bao gồm 6 người đàn ông, 1 cô phụ nữ và phụ thân mẹ))

Câu 57: Có nhì bình rộng lớn mồm đựng ăm ắp nước. Làm sao làm cho vớ toàn quốc nhập vào một chiếc chậu nhưng mà vẫn biết nước này của bình nào? (Không được cho tất cả bình hoặc ngẫu nhiên công cụ đựng nước này nhập chậu)

(Đáp án: Cho cả hai nhập tủ giá buốt nhằm đông đúc trở nên đá rồi mang lại cộng đồng vào trong 1 chậu.)

Câu 58: Nếu có duy nhất một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá bán rét, các bạn lao vào căn chống sở hữu một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

(Đáp án: Que diêm )

Câu 59: quý khách hàng hoàn toàn có thể kể đi ra tía ngày liên tục nhưng mà ko mang tên là loại nhì, loại tía, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, ngôi nhà nhật?

(Đáp án: Hôm qua quýt, ngày hôm nay, ngày mai)

Câu 60: Cái gì đen sạm khi chúng ta mua sắm nó, đỏ gay khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Xem thêm: hoat hinh vui ve

(Đáp án: Than)

Những câu đánh đố vui luôn luôn là chủ thể được toàn bộ từng tình nhân quí, lựa lựa chọn. điều đặc biệt là nhập những thời điểm tụ họp bạn hữu, mái ấm gia đình, người các câu đánh đố mẹo sẽ hỗ trợ mang lại bầu không khí tăng hạnh phúc rộng lớn khi nào không còn. Hy vọng rằng tổ hợp +200 câu đánh đố hack óc, thắc mắc đánh đố hí hửng bên trên phía trên của VietnamWork được xem là những ý tưởng phát minh hoặc so với các bạn. Hãy nối tiếp theo đòi dõi trang web của công ty chúng tôi nhằm update tăng nhiều những kỹ năng và kiến thức ấn tượng rộng lớn nhé.

Post Views: 254.417