đậu hủ dồn thịt sốt cà

Nguyên Liệu

Bạn đang xem: đậu hủ dồn thịt sốt cà

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Ngâm nấm mèo (mộc nhĩ) mang đến nở mượt, rời trở thành sợi nhỏ.

  2. Làm rét chảo, mang đến dầu chiên vô rồi chiên đậu phụ mang đến vàng đều.

    Xem thêm: phim thái lan hay nhất 2016

  3. Cho thịt thăn nạc vai xay, nấm mèo, hành tím tỏi đã xay nhỏ, tiêu xài, dầu hào, muối bột, mắm, mì chính, bột bắp vô âu, trộn lẫn đều toàn bộ.

    Xem thêm: Cà Khịa TV không ngừng cải thiện dịch vụ bóng đá

  4. Sau khi trộn, rời thân thuộc đậu một rãnh vừa vặn nên, nhồi thịt vô.

  5. Làm rét chảo, mang đến dầu chiên (hoặc mỡ) và tỏi vô phi mang đến dậy hương thơm thơm nức. Cho quả cà chua đang được xay nhỏ với nước (hoặc bằm nhỏ) vô nấu nướng sôi lên, thêm thắt không nhiều muối bột, lối nêm vừa vặn khẩu vị. Rồi mang đến đậu đang được nhồi thịt vô, nấu nướng lửa vừa vặn cho tới lúc còn lại lượng nước quánh sệt là được. Lúc này bạn cũng có thể nêm lại (gia rời gia vị) mang đến vừa vặn khẩu vị của mái ấm gia đình bản thân nhé!

  6. Cho đi ra đĩa thả thêm thắt không nhiều hành ngò, tô điểm 2 lát ớt nhằm thơm và ngon và đồ ăn rất đẹp hơn!