mì xào ốc móng tay

Cuối tuần thay đổi khoản, thay cho rời khỏi quán thì mua sắm về ngôi nhà nằm trong nấu bếp tiếp tục phấn chấn rộng lớn. Ốc bản thân tự động thực hiện đáp ứng thật sạch, yên tĩnh tâm rộng lớn nhé.

Xem thêm

Bạn đang xem: mì xào ốc móng tay

Nguyên Liệu

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Cách 1

    Món này chế ốc tiếp tục lâu (khoảng 2 tiếng), còn xào mì thì nhanh chóng lắm. Ốc bản thân mua sắm 1kg, phân tách song nhằm xào bu 1 nửa. Mua về dìm ốc nội địa ớt và muối bột khoảng tầm 1 giờ nhằm rời khỏi hạ hóa học dơ.

  2. Cách 2

    Xong chúng ta phẫu thuật ruột nó nhé. Lên Youtube gõ sơ chế ốc móng tay ân xá hồ nước xem thêm luôn luôn. Nhưng lưu giữ coi đích thị Clip phẫu thuật ruột. Có Clip dìm hoàn thành nấu nướng luôn luôn người tớ chửi nhiều lắm. Đừng học tập nhé =))

  3. Cách 3

    Xem thêm: phim võ thuật trung quốc 2018

    Xong người xem luộc sơ, nước sôi là được, sụp rời khỏi gỡ thịt. Cẩn thận rộp loại tay xinh rất đẹp nha. Nhìn thật sạch thơm nức tho ko nè. Xong thì trụng 2 gói mì nhằm sẵn sàng xào. Trụng sơ thôi nha ko nó nhừ bét đếi.

  4. Cách 4

    Bắc chảo quăng quật bơ nhập, đợi tan chảy mang đến tỏi ớt băm phi tí mang đến thơm nức, chừng này láng giềng qua quýt chất vấn nấu nướng gì thơm nức thế thì dừng. Giảm nhỏ lửa lại, chế nhập 1 thìa tương ớt cay, 1 xíu phân tử nêm, 1 thìa dầu hào, nửa thìa lối, nửa thìa nước mắm nam ngư (tí demo lại rồi nếm vừa vặn ý chúng ta là được nhé). Xong mang đến ốc nhập hòn đảo.

  5. Cách 5

    Đảo qua quýt hòn đảo lại cứng cáp ngấm phụ gia rồi cơ thì cho tới lượt mì. Đảo 1 vòng. Rồi cho tới rau xanh muống. Đảo lẹ lửa rộng lớn rồi tắt phòng bếp là ăn được rồi nhe. Yên tâm rau xanh muống vẫn giòn xanh rờn luôn luôn. Mình ko trụng sơ rồi dìm nước đá tuy nhiên thấy nó vẫn ngon rồi thì thôi nâng bước mệt nhọc người :v

    Xem thêm: bí mật tư duy triệu phú

  6. Cách 6

    Nhớ ăn luôn luôn chứ nhằm lâu này lại nhừ bét mì lưu giữ =))

Tìm dò thám số 1 trong