thịt rang cháy cạnh ngon

Mẹo thực hiện thịt rang cháy cạnh chuẩn chỉnh vị Bắc

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: thịt rang cháy cạnh ngon

VnExpress Cooking - Cong thuc nau cac mon ngon moi tức thì don gian

Thứ tư, 5/4/2023, 18:00 (GMT+7)

Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất trong xanh, red color nâu óng, vị mặn mà, dậy hương thơm thơm tho của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo nên sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc.

Tác giả: Bùi Thủy

35 phút

|

4-6 người

|

1.733 kcal

Cách thực hiện

1. Sơ chế

2. Chế biến

  • Cho thịt ba rọi vào trong chảo giá, áp mặt mũi cho tới xém vàng rồi trở lật mặt mũi sót lại kế tiếp áp chảo. Khi thịt xém cạnh, vàng đều và tươm tất rời khỏi chút mỡ thì chắt bớt mỡ rời khỏi. Không nên rang lâu rời khỏi nhiều mỡ thực hiện thịt bị khô nứt. 

  • Hạ lửa vừa phải, hãy nhanh tay cho tới 2 thìa nấu canh nước mắm nam ngư, 1 thìa nấu canh đàng, 1 thìa nấu canh nước sản phẩm nhập hòn đảo để thịt ngấm vị những mặt mũi. Tiếp tục cho tới hành thô nhập hòn đảo đều. Nước mắm và đàng hòa quấn tươm tất lên gray clolor đỏ gay thích mắt, hành dậy hương thơm thơm nức. 

    Xem thêm: dầu gội trị nấm nizoral

  • Khi thịt tương đối keo dán bám lại, nêm và nếm lại phụ gia cho tới vừa phải mồm, cho tới hành lá, ớt nhập hòn đảo đều, rắc chi và tắt phòng bếp, múc rời khỏi hương thụ giá. 

3. Yêu cầu trở thành phẩm

  • Từng miếng ba rọi xém cạnh, phần mỡ tươm tất trong xanh, red color nâu óng, vị mặn mà, dậy hương thơm thơm tho của hành. Món ăn này cùng theo với canh cua, cà pháo tạo nên sự mâm cơm trắng đặc thù ngày hè miền Bắc. 

Bạn hoàn toàn có thể quan liêu tâm